HP xác định giáo dục là lĩnh vực tập trung trọng điểm

TPO - Ngày 8 - 9, tại Trung Quốc, nhóm In ấn & Hình ảnh thuộc tập đoàn HP công bố giáo dục sẽ là lĩnh vực tập trung trọng điểm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nhằm giúp các khách hàng gia đình và giới học sinh, sinh viên có thể tận hưởng các lợi ích từ hàng loạt công nghệ và nội dung mới đang ngày càng gia tăng.

“HP vô cùng tự hào vì luôn tiên phong trong việc đổi mới, cải tiến công nghệ in ấn và hình ảnh nhằm mang đến các trải nghiệm mới cho người tiêu dùng tại gia. Chúng tôi nhận thấy có nhiều cơ hội tốt trong việc phát triển và cung cấp đồng bộ các sản phẩm công nghệ, nội dung và sáng kiến góp phần mang đến những trải nghiệm mới vào việc học tập cho trẻ em,” ông John Solomon, Phó Chủ tịch Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Nhóm In ấn & Hình ảnh, tập đoàn HP, nói.

Việc tiếp cận trực tiếp nội dung giáo dục phù hợp với nhu cầu địa phương đang ngày càng gia tăng

Các gia đình sở hữu máy in kết nối mạng của HP sắp tới có thể tiếp cận các nguồn tài liệu mới từ các nhà cung cấp nội dung giáo dục hàng đầu thông qua các ứng dụng in ấn. Tập đoàn HP hôm nay công bố hợp tác với bốn nhà cung cấp nội dung giáo dục tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Modern Educational Research Society, Ltd (Hồng Kông) là nhà cung cấp nội dung giáo dục hàng đầu về tài liệu của rất nhiều môn học như ngoại ngữ, khoa học và toán học.

Magic Hanja (Hàn Quốc) cung cấp các bản in mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích việc học tiếng Trung Quốc.

Anyschool (Hàn Quốc) cung cấp một bộ nội dung giáo dục tổng quát dành cho các bé mẫu giáo.

Sesame Street (Trung Quốc) cho phép trẻ em tiếp cận với các ấn phẩm in màu, các hoạt động giáo dục và các sách tham khảo đối phó với các tình huống khẩn cấp mang đặc trưng riêng của chương trình.

Những ứng dụng mới này sẽ phát triển thành bộ 16 ứng dụng cung cấp nội dung giáo dục toàn cầu và địa phương cho các khách hàng gia đình sử dụng máy in kết nối mạng của HP tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các ứng dụng mang tính địa phương đã có trong những năm qua bao gồm:

Benesse (Nhật Bản) cung cấp tài liệu giáo dục cho trẻ em cấp tiểu học tại Nhật Bản.

Dibo the Gift Dragon (Hàn Quốc) cung cấp các bản in tương tác minh họa các nhân vật trong các tập truyện tranh dài kỳ.

GeniKids (Hàn Quốc) cung cấp các bản in tương tác minh họa các nhân vật trong các tập truyện tranh dài kỳ.

ABC Behind the News (Úc) cho phép các giáo viên truy cập vào hệ thống lưu trữ các tài liệu giáo dục do một cố vấn giáo dục của Tập đoàn Truyền thông Úc - Australian Broadcasting Corporation – phát triển.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá