IEI – Tạo dựng uy tín bằng chính những giá trị thực tế

Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn nhằm thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa giáo dục, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam vận hành chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học trên toàn thế giới.

IEI – Tạo dựng uy tín bằng chính những giá trị thực tế

Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) có bề dày 20 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các chương trình liên kết đào tạo bậc đại học, sau đại học với các trường đại học uy tín trên thế giới; đào tạo chương trình tiếng Anh và đào tạo doanh nghiệp.

Gần 20 trường đối tác của IEI đều là những trường đại học công lập có uy tín, được chính phủ 2 nước công nhận và được các tổ chức kiểm định uy tín trên thế giới(AACSB, NCACS, ABET, QAA) chứng nhận. Ngoài ra, chất lượng đào tạo các chương trình liên kết còn được đảm bảo từ khâu xét tuyển, tổ chức đào tạo, thi cử và cấp bằng tốt nghiệp.

IEI – Tạo dựng uy tín bằng chính những giá trị thực tế - ảnh 1
Chương trình đào tạo

Cử nhân & thạc sỹ quốc tế chuyển tiếp

Đào tạo doanh nghiệp

Dịch vụ du học (chuyển tiếp- trực tiếp)

Dự bị cử nhân và thạc sỹ quốc tế

Thạc sỹ quốc tế tại chỗ

Tiếng Anh

Trung tâm khảo thí Tiếng Anh

Sinh viên sẽ tham gia học giai đoạn 1 tại IEI toạ lạc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, và giai đoạn 2 tại Hoa Kỳ, Anh hoặc New Zealand.

IEI- chất lượng đào tạo khẳng định vị thế

Tại IEI toàn bộ nội dung giảng dạy, giáo trình, phương pháp giảng dạy và phương pháp đánh giá sinh viên đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Chương trình hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm do Hội đồng tuyển dụng của các trường đối tác trên thế giới kiểm định và tuyển chọn.

Bằng tốt nghiệp do trường đối tác cấp, có giá trị toàn cầu.

Học tập tại IEI sinh viên sẽ được trải nghiệm và rèn luyện trong một môi trường giáo dục quốc tế năng động và đầy thử thách với các hoạt động hỗ trợ học tập, ngoại khóa phong phú. Chi phí học tập tiết kiệm đến ¾ so với du học trực tiếp.

Tỉ lệ thành công VISA lên đến 99%.

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 50 – 100% học phí.

Mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp, hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên khi chuyển tiếp sang nước ngoài.

IEI tự hào khi những thế hệ cựu sinh viên của IEI hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế.

IEI- Sự lựa chọn hàng đầu

Hiện nay có nhiều các đơn vị đào tạo chương trình Liên kết Quốc tế vì vậy các bạn học sinh và phụ huynh rất khó khăn để đưa ra sự lựa chọn. Thực tế đã chứng minh rằng có không ít trường hợp người học bị lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” khi chất lượng đào tạo không tương xứng với những  lời cam kết lúc ban đầu. Chính vì thế, quý phụ huynh và các bạn học sinh phải thật sự tỉnh táo và trang bị cho mình vốn kiến thức nhất định về hệ thống giáo dục trên thế giới để có thể đưa ra quyết định chính xác.

Với vai trò là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế IEI – ĐHQG TP.HCM đã tạo dựng được uy tín và danh tiếng trong suốt hơn 20 năm hoạt động bởi chính những thành quả thực tế mà các thế hệ sinh viên đã đạt được sau khi tốt nghiệp.

Với tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, IEI cam kết sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho sinh viên. IEI đã, đang và sẽ luôn khiến các bậc phụ huynh và học sinh hài lòng về sự lựa chọn đúng đắn của mình.

IEI- Giáo dục quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn

-         Khi đăng kí học tại IEI vào tháng 6 sẽ được hưởng những ưu đãi:

IEI – Tạo dựng uy tín bằng chính những giá trị thực tế - ảnh 2
-         Học chuẩn quốc tế miễn phí xuất ngoại: Đăng ký học Cử nhân/ Thạc sỹ quốc tế tại IEI bạn sẽ được được tặng ngay vé máy bay xuất ngoại du lịch Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok

-         Học 2 đóng tiền: Đăng kí luyện thi IELTS, GMAT tại IEI bạn sẽ được: Tặng 1 suất học cùng miễn phí IELTS GMAT mọi cấp độ

IEI – Tạo dựng uy tín bằng chính những giá trị thực tế - ảnh 3
-         Ngay trong mùa hè này tại IEI sẽ có khóa du học ngắn hạn “Trao đổi văn hóa tại trường đại học công lập California State University San Marcos, Hoa Kỳ tham gia hóa học bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo bậc đại học thực thụ tại Mỹ, khả năng ngoại ngữ được cải thiện đáng kẻ, tỉ lệ thành công Visa cao, nâng cao khả năng nhận học bổng trong tương lai.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

29 Nguyến Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: http://www.iei.edu.vn/

Hotline: 0983010612

ĐT: 08 3838 9989 – Fax: 08 3911 8314

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá