IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018 - Giải quán quân sẽ thuộc về ai?

Với sức nóng của vòng chung kết toàn quốc cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”, các thí sinh xuất sắc đang tích cực chuẩn bị cho cuộc tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây.

Đông đảo thí sinh tham gia dự thi
Đông đảo thí sinh tham gia dự thi

Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” do OCEAN EDU và IDP phối hợp tổ chức, đơn vị tài trợ chính thức cuộc thi - Ngân hàng CPTM Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank). Vòng chung kết toàn quốc là nơi hội tụ hơn 1000 thí sinh xuất sắc trên cả nước đã vượt qua hàng loạt các vòng thi gay cấn trước đó (Vòng loại cấp trường - MOCK TEST và Vòng loại OCEAN TALKS) đang là niềm hy vọng không chỉ của riêng các trường THCS, THPT mà còn là đại diện danh dự cho các học sinh của các tỉnh thành: Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Nam Định, Thái Nguyên, Việt Trì, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lào Cai, Ninh Bình, Hà Nam, Quảng Ngãi, Hải Dương, Phú Yên, Bắc Ninh, Yên Bái, Lạng Sơn… Với sự thông minh, nhạy bén cùng những phần thể hiện tài năng tiếng Anh tuyệt vời ở vòng loại, thật khó có thể dự đoán được thí sinh nào sẽ là người bứt phá và giành được chiếc cúp danh dự cùng giải thưởng lớn nhất cuộc thi: Chương trình trải nghiệm tại Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ, học bổng toàn phần 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 31.080.000 VNĐ và quà tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ. Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc khác cũng sẽ nhận được nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn từ cuộc thi.

Trước vòng chung kết cuộc thi, các thí sinh tại khắp các tỉnh thành cả nước đang rất tích cực chuẩn bị và ôn lại không chỉ những kiến thức tiếng Anh đã học, mà còn rất hồ hởi tìm tòi những điều mới lạ về cuộc sống xung quanh, lịch sử, nghệ thuật, những vấn đề văn hóa xã hội để chuẩn bị cho mình những kiến thức và những kỹ năng cần thiết vững tin bước vào cuộc thi…Vì vậy, để ghi điểm ở các câu hỏi tiếng Anh, các thí sinh với khả năng ngôn ngữ tốt cũng cần phải có hiểu biết sơ lược về các vấn đề quốc tế.

IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018 - Giải quán quân sẽ thuộc về ai? - ảnh 1 Những giây phút cùng trao đổi thông tin
IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018 - Giải quán quân sẽ thuộc về ai? - ảnh 2 Khoảnh khắc tập trung khi làm bài thi

Từng là một thí sinh góp mặt trong vòng loại cấp trường – Mock Test và vòng loại Ocean Talks với điểm số cao, Nguyễn Phương Anh (THPT Đoàn Kết  – Hà Nội) chia sẻ một số kinh nghiệm chiến thuật mà em đã chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc “Em đã ôn tập các kỹ năng tiếng Anh bằng cách luyện đề và đọc thêm tài liệu như sách truyện hay luyện nghe trên Youtube. Một điều quan trọng đối với em đó là phải nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc trước ngày thi để có thể tỉnh táo làm bài. Theo như em được biết các thí sinh năm nay đều là những bạn rất xuất sắc đến từ các tỉnh thành trên cả nước và sẽ là những đối thủ đáng gờm, đây cũng là cơ hội để em được giao lưu học hỏi và làm quen với nhiều bạn mới. Hiện tại tâm trạng của em đang rất hồi hộp, háo hức chờ đến ngày thi, em sẽ cố gắng hết sức để chinh phục đỉnh cao”. Phương Anh cũng chúc các thí sinh tự tin và thể hiện hết khả năng của mình để làm nên điều tuyệt vời tại vòng chung kết toàn quốc đáng nhớ.  

 

Ai sẽ đạt được ngôi vị cao nhất – Quán quân cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”? Vòng chung kết toàn quốc được diễn ra vào ngày 16/12 tới đây tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội - một vòng thi cực kỳ gay cấn.  Dù không thể dự đoán trước được kết quả nhưng có một điều chắc chắn, đó là việc được góp mặt ở vòng chung kết trong một cuộc thi tiếng Anh tầm cỡ quốc gia như thế này sẽ là một trải nghiệm quý giá đối với tất cả các thí sinh khi được tham gia.

Chúc các thí sinh tự tin và thể hiện hết khả năng của mình để làm nên những điều tuyệt vời trong chung kết toàn quốc năm 2018.  

Thông tin chi tiết về cuộc thi tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

Website: https://ocean.edu.vn/ielts/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá