Khai giảng dưới mưa tầm tã đón bộ trưởng

Trong lễ khai giảng sáng 29/8, thầy và trò Trường THPT Trần Đăng Ninh (huyện Ứng Hòa – Hà Nội) đã đón vị khách đặc biệt, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận.

Trong năm học 2013-2014, trường có các thành tựu: 7 giáo viên tham dự đều đạt giải trong đó, có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích...

Khai giảng dưới mưa tầm tã đón bộ trưởng - ảnh 1
Kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ năm nay, nhiều em thi đỗ vào 2 trường ĐH ở 2 khối khác nhau. Tỉ lệ HS đỗ nguyện vọng 1 là 76%. Có lớp đạt tỷ lệ 90 - 100% đỗ NV 1.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đề nghị các thầy cô tiếp tục chủ động sáng tạo trong việc tổ chức dạy và học, quản lý giáo dục.

Trường THPT Trần Đăng Ninh có hệ thống các phòng học xây dựng từ 1983; hiện nay nhiều phòng học xuống cấp nghiêm trọng, sân trường ngập lụt; các phòng chức năng, phòng thực hành thí nghiệm, phòng vi tính, phòng học ngoại ngữ chưa có; các trang thiết bị còn thiếu; thư viện thiếu phòng đọc của HS; chưa đủ đầu sách để phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập.

Khai giảng dưới mưa tầm tã đón bộ trưởng - ảnh 2 Lễ chào cờ nghiêm trang
Khai giảng dưới mưa tầm tã đón bộ trưởng - ảnh 3 Các khách mời: Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội
Khai giảng dưới mưa tầm tã đón bộ trưởng - ảnh 4 Do điều kiện thời tiết nên chỉ số ít các em học sinh ngồi dưới mái che của sân trường, còn lại các em được nhà trường bố trí ngồi xung quanh các khu nhà học để buổi lễ khai giảng được thuận lợi.
Khai giảng dưới mưa tầm tã đón bộ trưởng - ảnh 5
Khai giảng dưới mưa tầm tã đón bộ trưởng - ảnh 6 Bộ trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá