Khai giảng khóa Tiền tiểu học tại Hocmai.vn - cùng con tự tin vào lớp 1

Ngày 04/01/2021, Hệ thống giáo dục HOCMAI khai giảng khóa Tiền tiểu học thuộc chương trình Phát triển năng lực, dành cho trẻ lớp mẫu giáo lớn và lớp 5 tuổi cần trang bị những kiến thức cơ bản ban đầu trước khi bước vào lớp 1.

Khóa học bài bản, là bước đệm hoàn hảo để con tự tin vào lớp 1

Chuẩn bị bước vào bậc tiểu học thực sự là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của con. Các chuyên gia giáo dục chia sẻ rằng, sự thành công của con sau này, cả về học tập và cuộc sống, được quyết định rất nhiều ở giai đoạn này. Việc con bắt nhịp được với những hoạt động học tập khi bước vào bậc tiểu học mà cụ thể hơn là ngay khi bước vào lớp 1, sẽ giúp con có nền tảng vững chắc ngay từ đầu, giúp con tự tin và yêu thích việc học.

Khóa học Tiền tiểu học- là khóa học giúp cho con phát triển năng lực, kiến thức, chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi vào lớp 1. Khóa học giúp các con làm quen với bảng chữ cái và số; tập cho con phản xạ nói, gọi tên, phát âm chính xác tên các sự vật xung quanh mình và các thói quen quan sát, gọi tên, đếm,....; ngoài ra, còn giúp con làm quen với một số thuật ngữ thường gặp khi vào môi trường lớp 1 nhưng ở góc độ đơn giản nhất, tự nhiên nhất như hôm qua, hôm nay- ngày mai, trước- sau, trái - phải,...và sử dụng trong các tình huống cụ thể.

Khai giảng khóa Tiền tiểu học tại Hocmai.vn - cùng con tự tin vào lớp 1 - ảnh 1 Khóa Tiền tiểu học tại HOCMAI giúp con làm quen và hứng thú với việc học ngay từ những năm đầu

Với khóa học Tiền tiểu học của HOCMAI- con sẽ được học những gì?

Khóa học có 9 chủ đề với 66 video bài giảng của cả 2 môn Toán và tiếng Việt. Ngoài ra, khi tham gia khóa học này, các con sẽ có những phiếu bài tập tự luyện kèm theo mỗi bài giảng. Những bài tập ngắn, gần gũi và các hình hoạt dễ hiểu, bám sát với nội dung, mức độ và mục tiêu phát triển năng lực trong bài giảng.

Khai giảng khóa Tiền tiểu học tại Hocmai.vn - cùng con tự tin vào lớp 1 - ảnh 2 Video bài giảng trong khóa Tiền tiểu học của HOCMAI đều sử dụng những hình ảnh chibi hồn nhiên, đáng yêu, giúp con dễ dàng tiếp cận bài giảng.

Bằng 2 phương pháp tiếp cận xuyên suốt cả chương trình là “Học để vui chơi - nhận biết” và “Tiện lợi - dễ dàng nhất”, chương trình Tiền tiểu học đã xóa bỏ lo ngại của phụ huynh về những lo lắng khi con không theo kịp chương trình mới khi vào lớp 1 .Các bài giảng được thiết kế dưới dạng hoạt họa với các hình vẽ chibi đáng yêu, mỗi bài giảng có độ dài từ 3-5 phút, trẻ sẽ tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên, không ép buộc.

Nội dung bài giảng được lặp lại đơn giản giúp trẻ bước đầu nhận biết được mặt chữ, con số. Bên cạnh việc tiếp cận sớm kiến thức, các con còn được lĩnh hội được các kỹ năng một cách tự nhiên, không gò ép, như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử,... từ đó có thể vận dụng được các kiến thức, kỹ năng đã học để giải quyết các vấn đề trong học tập và đời sống.

Cả cha mẹ và các con sẽ cảm nhận được sự tiện lợi khi trẻ có thể học tập trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn, thiết bị di động, máy tính bảng có kết nối internet. Đặc biệt trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi và học đi học lại được nhiều lần. Với dịch vụ hỗ trợ 24/7, các thầy cô và chuyên gia sẽ đồng hành cùng phụ huynh và con trong suốt quá trình học để trợ giúp, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ việc học, giúp cho các hoạt động học tập của con đạt hiệu quả cao nhất và phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học cho con.

Khai giảng khóa Tiền tiểu học tại Hocmai.vn - cùng con tự tin vào lớp 1 - ảnh 3 Khóa học Tiền tiểu học của HOCMAI được thiết kế trên nền tảng website, giúp con học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị điện tử có kết nối internet

Ưu đãi 70% khi đăng ký khóa học trong tháng đầu ra mắt

Từ ngày 09/01/2021- 09/02/2021, nhằm cổ vũ tinh thần cho các em học sinh sắp vào lớp 1, HOCMAI ưu đãi đến 70% học phí khi đăng ký khóa học, cụ thể như sau: Khi đăng ký khóa tiền Tiểu học, học sinh và phụ huynh được tặng thêm combo Toán - Tiếng Việt lớp 1 trong chương trình Phát triển năng lực chỉ với 399k, học trong 12 tháng, không giới hạn số lần học.

Để nhận ưu đãi, phụ huynh tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học tại đây: Link

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng