Viện Đại học Mở Hà Nội-Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền phong:

Khai giảng lớp Đại học hệ từ xa

TP - Tại Hội trường Đại học Điện lực vừa diễn ra lễ khai giảng các lớp Đại học hệ từ xa cho 386 học viên các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán và Luật kinh tế. Các lớp học tại số 1102 Hoàng Quốc Việt.

Đây là lần thứ 14, Trung tâm Đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong (Cty Cổ phần Tiền phong) phối hợp với Viện Đại học Mở Hà Nội mở các lớp Đại học hệ từ xa phục vụ việc học tập và tự học tập cho thế hệ trẻ đang làm việc trong quân đội, lực lượng cảnh sát, cán bộ xã phường, các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân.

Sau 7 năm hợp tác đào tạo, đến nay, Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền phong đã có 536 học viên tốt nghiệp các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật kinh tế, Tin học và tiếng Anh (biên, phiên dịch, sư phạm). Hiện trung tâm có 2.635 học viên đang theo học các ngành nghề trên.

Được biết, Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền phong cùng 47 cơ sở đào tạo tại 28 tỉnh- thành phố liên kết với Viện Đại học Mở Hà Nội liên tục phối hợp tuyển sinh hệ Đại học từ xa mỗi năm 2 đợt. Thời gian khai giảng các lớp thường vào thắng 5, tháng 6 và tháng 11, 12 hàng năm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá