Sự kiện: Thế giới trẻ

Khai mạc giải bóng đá SVUK Cup III tại Birmingham

(TPO) Ngày 4/4, 16 đội bóng sinh viên Việt Nam cùng đông đảo các cổ động viên của mình từ khắp nơi trên đất nước Anh tề tựu về Birmingham để tham gia giải bóng đá SVUK Cup lần thứ 3.

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc
Giải lần này do Hội sinh viên Việt Nam của Đại học Birmingham đăng cai tổ chức và diễn ra trong 2 ngày 4 và 5/4.

Đúng 15 giờ 30 phút, khi tất cả các đội bóng trong trang phục riêng của mình và khoảng gần 500 cổ động viên có mặt đầy đủ tại trung tâm thể thao của trường Đại học Birmingham, Chủ tịch HSV Việt Nam của Đại học Birmingham, anh Nguyễn Văn Bắc, thay mặt Hội phát biểu lời khai mạc và chào mừng tất cả các đội bóng cùng các cổ động viên.

Tiếng reo hò vang lên khắp hội trường trung tâm thể thao làm không khí trở nên náo nhiệt và tất cả mọi người dường như đang nóng lòng chờ đón thời điểm của tiếng còi khai mạc giải.

16 đội bóng tham dự giải
Sau đó, Phó Chủ tịch Hội và kiêm Phó Trưởng ban Tổ chức giải Tô Bá Toàn đã thay mặt Ban tổ chức lưu ý lại một số điểm chính trong các quy định thi đấu của giải để tất cả các cầu thủ và những người tham gia giải nắm rõ trước khi giải bắt đầu.

Mọi thứ đã sẵn sàng và tất cả không thể chờ thêm một giây phút nào nữa cho tiếng còi khai cuộc.

Qua quan sát cho thấy, chất lượng thi đấu trong giải năm nay cao hơn hẳn so với các giải trước nhờ vào sự tuyển lọc qua vòng đấu loại từ vòng ngoài. Trưởng ban tổ chức Quách Hào cho biết, các đội năm nay cũng có sự chuẩn bị tập luyện rất kỹ trước giải và anh hy vọng giải năm nay sẽ cống hiến cho các cổ động viên những trận đấu hay.

Hôm nay 16 đội bóng sẽ đấu loại để chọn ra 8 đội vào vòng tứ kết. Ngày mai giải sẽ tiếp tục và kết thúc vào chiều tối ngày mai.

Có thể nói, tính tới thời điểm giờ, Ban tổ chức giải năm nay đã tổ chức rất chu đáo và tỉ mỉ kể từ khâu đưa đón, hướng dẫn, sân bãi, quy định thi đấu và các dịch vụ hỗ trợ khác cho giải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá