Khai trương Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống Hà Nội

Sáng nay (5/7/2018), công ty CP Tiền Phong đã chính thức khai trương Nhà sách Tiền Phong tại tòa nhà Lilama sô 52 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai. Đây được coi là Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống tại Hà Nội,

Khai trương Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống Hà Nội
Khai trương Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống Hà Nội - ảnh 1  

Nằm trong chiến lược phát triển chuỗi nhà sách tổng hợp quy mô lớn và hiện đại, Ban giám đốc công ty cổ phần Tiền Phong không ngừng mở rộng, phát triển hệ thống, nỗ lực đem văn hóa đọc đến với đông đảo quần chúng nhân dân trên từng địa bàn thành phố.

Khai trương Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống Hà Nội - ảnh 2  
Khai trương Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống Hà Nội - ảnh 3  

Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam có tổng diện tích hơn 500 m2, với tổng vốn đầu tư gần 10 tỷ đồng, phục vụ bạn đọc. Tại đây được bày bán hơn 10 ngàn đầu sách đồ dùng văn phòng phẩm, quà tặng…với mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú. Tất cả các sản phẩm của nhà sách đều đuợc cung ứng từ các đơn vị có uy tín trong và ngoài nuớc như: Nhà xuất bản Văn học, Minh Long, Đinh Tỵ, Hồng Hà, Staedtler…

Không gian Khu vui chơi dành cho thiếu nhi với diện tích hơn 150m2 chính là điểm khác biệt nổi trội của Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam so với các nhà sách khác trong cùng hệ thống tại Hà Nội. Tại đây có rất nhiều trò chơi vận động và trò chơi trí tuệ hấp dẫn các em. Do đó, khi đến với nhà sách, các em không chỉ tìm thấy những cuốn sách hay, những đồ dùng thiết yếu phục vụ cho học tập mà còn được thỏa sức vui đùa với các các trò chơi nâng cao sức khỏe, phát triển tính sáng tạo cao.

Khai trương Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống Hà Nội - ảnh 4  
Khai trương Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống Hà Nội - ảnh 5  
Khai trương Nhà sách Tiền Phong lớn nhất hệ thống Hà Nội - ảnh 6  

Nhân dịp mừng khai trương, Nhà sách Tiền Phong số 52 Lĩnh Nam thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng. Chương trình được áp dụng từ  ngày 05/7/2018 – 05/9/2018.

-          Tặng quà cho tất cả khách hàng trong 01 tuần đầu khai trương.

-          Hóa đơn thanh toán từ  200.000đ trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 vé vui chơi miễn phí từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

-          Hóa đơn thanh toán từ  500.000đ trở lên, khach hàng sẽ nhận được 01 chiếc đồng hồ để bàn của  Nhà Sách Tiền Phong.

-          Ngoài ra Nhà sách Tiền Phong có những chương trình giảm giá hấp dẫn như sau:

·         Giảm giá 5% cho các loại sách giáo khoa, sách tham khảo và đồ dùng học tập.

·         Giảm giá 10% cho cặp học sinh, balo, cặp học thêm.

·         Giảm giá 50% Đồng hồ đeo tay Skylap.

·         Đồng hồ để bàn đồng giá 50.000đ

Với mô hình nhà sách tổng hợp, không gian văn hóa - giáo dục, giải trí quy mô lớn, Nhà sách Tiền Phong số 52 Lĩnh Nam mang tới nhiều ưu đãi về giá cũng như chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi đối tượng khách hàng.

Đông đảo người dân và thanh thiếu niên đã tới tham quan và mua hàng ngay sau lễ khai trương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá