Khai trương Nhà sách Tiền Phong tại số 268 Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng

Sáng nay ngày 8/8, Công ty cổ phần Tiền Phong đã tổ chức lễ khai truơng Nhà sách Tiền Phong 2 tại số 268 Trần Nguyên Hãn, quân Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Khai trương Nhà sách Tiền Phong tại số 268 Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng

Nhà sách Tiền Phong 2 có số vốn đầu tư gần 10 tỷ đồng, là một trong những nhà sách có quy mô lớn nhất khu vực phía bắc, có tổng diện tích mặt sàn hơn 400m2. Tại đây, 20 ngàn đầu sách và khoảng 15 ngàn các loại đồ dùng văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi  mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại đã sẵn sàng chờ đón để phục vụ khách hàng.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tiền Phong, chia sẻ: “Đưa không gian sách đến mọi địa điểm dân cư trong thành phố là tôn chỉ và mục tiêu của Nhà sách Tiền Phong, mong muốn hướng tới để phục vụ cộng đồng.

Hy vọng rằng cùng với Nhà sách Tiền Phong tại 55 Lạch Tray, Hải Phòng, Nhà sách Tiền Phong số 268 Trần Nguyên Hãn sẽ là điểm đến thân thiện và cởi mở với tuổi trẻ và nhân dân Hải Phòng- những con người hiếu học, giàu tính truyền thống văn hóa, giàu chất nhân văn.

Khai trương Nhà sách Tiền Phong tại số 268 Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng - ảnh 1
Khai trương Nhà sách Tiền Phong tại số 268 Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng - ảnh 2
Khai trương Nhà sách Tiền Phong tại số 268 Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng - ảnh 3
Nhân dịp này, chúng tôi mong muốn và kêu gọi các bạn trẻ hãy hướng tới nét đẹp văn hóa đọc để xứng đáng với truyền thống hiếu học- truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam nói chung và đặc biệt là người Hải Phòng nói riêng”.

Nhân dịp khai trương, Nhà sách Tiền Phong tại 268 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng dành nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn  cho khách hàng khi đến tham quan, mua hàng.

-          Bill hàng từ 200k, khách hàng sẽ đuợc tham gia BỐC THĂM TRÚNG THUỞNG với nhiều phần quà hấp dẫn. Với những khách hàng mua hàng vào buổi tối các ngày diễn ra chuơng trình còn có cơ hội sở hữu 10 chiếc đồng hồ để bàn mang logo Nhà sách Tiền Phong và 01 phần quà độc đắc là chiếc đồng hồ đeo tay Skylab trị giá 650K.

-          Bill hàng từ 500k, ngoài phần bốc thăm trúng thuởng khách hàng còn đuợc tặng ngay 1 chiếc đồng hồ để bàn mang logo Nhà sách Tiền Phong.

-          Bill hàng từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ đuợc tặng ngay 01 phần quà trị giá 300k.

-          Bill hàng từ 2 triệu đồng, khách hàng sẽ đuợc tặng ngay 01 phần quà trị giá 500k.

Khai trương Nhà sách Tiền Phong tại số 268 Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng - ảnh 4
Ngoài ra Nhà sách còn áp dụng giảm giá 10% với các đầu sách tham khảo dành cho học sinh và giảm 5% cho các đầu sách giáo khoa.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng