Khóa học “Kỹ năng lãnh đạo”

Ngày 30 và 31/5, tại hội trường 406 nhà E4, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, trung tâm ĐT&GD Quốc tế tổ chức khóa học “Kỹ năng lãnh đạo”.

Khóa học dành cho học viên đang theo học khóa một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA Troy, do tiến sĩ Yeow Poon, Giám đốc công ty People and Organisation, giảng viên có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý tại Vương quốc Anh giảng dạy.

Đây là khóa học miễn phí dành cho các học viên đang theo học chương trình MBA Troy, nhằm cung cấp và bổ sung kỹ năng mềm về quản lý.

Thông qua các bài tập tình huống (case study), làm việc nhóm, những hình ảnh minh họa, các kinh nghiệm thực tế công việc của mỗi người, tiến sĩ Yeow Poon giúp học viên hiểu hơn về những điều cấu thành người lãnh đạo và những cách lãnh đạo khác nhau linh hoạt trong cuộc sống cũng như công việc.

Chị Ngọc Linh - một học viên - chia sẻ: “Khóa học thật sự bổ ích, thầy Yeow Poon và các học viên giúp tôi phát hiện ra những nhân tốt lãnh đạo của bản thân".

"Ngoài ra, cách dạy và học theo phương pháp logic, khuyến khích khả năng sáng tạo và phát hiện từ bản thân đem lại nhiều khái niệm mới giúp tôi ứng dụng tốt hơn trong công việc và cuộc sống" - Chị Linh nói.

Anh Đức Hiếu - trợ giảng Đại học Global (Global University) cho biết, “tôi tham gia nhiều khóa học lãnh đạo (leadership course) khác nhau, tuy nhiên, tôi rất hài lòng với khóa học này".

Theo anh Hiếu, chương trình cung cấp nhiều thông tin thú vị, tập trung vào các kỹ năng truyền tải của người lãnh đạo, đặc biệt là giúp người học tự phát hiện các tố chất lãnh đạo của bản thân, các kỹ năng cần hoàn thiện để trở thành người lãnh đạo tốt.

Khóa học kết thúc tốt đẹp và được các học viên đánh giá cao. Thạc sĩ Trần Thuận, đại diện Đại học Troy tại Việt Nam tham dự buổi bế giảng, chúc mừng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên .

Thông tin về khóa học này, xin liên hệ:

Cô Bảo Thoa - Trung tâm liên kết đào tạo quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tel: 04.7.54.99.01, hotline: 0916.932.437

Email: thoahtb@vnu.edu.vn   
website: http://cite.edu.vn; http://coe.vnu.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá