Khóa học "Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê AMOS"

TPO - Structural Equation Modeling (SEM)- một trong những kỹ thuật nghiên cứu mạnh nhất hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu như sinh học, kinh tế học, giáo dục, marketing, quản lý, hoá học...

Kỹ thuật nghiên cứu SEM ngày càng được nhiều nhà nghiên cứu sử dụng thông qua các mô hình nghiên cứu chuyên nghiệp hoá như AMOS, EQS, LISREL, ….

SEM ưu việt hơn so với các kỹ thuật nghiên cứu trước đây ở các nội dung phân tích như “phân tích nhân tố”, phân tích hồi qui... nhờ tính linh hoạt của nó, đặc biệt đối với việc

(i) Mô hình hóa mối quan hệ giữa các biến độc lập và phụ thuộc; (ii) Xây dựng các biến ẩn trung gian (iii) Mô hình hoá các sai lệch khi đo lường các biến quan sát, và (iv) Kiểm định việc đo lường và mô hình được xây dựng thông qua dữ liệu thu thập được.

Chương trình SAV – Chương trình Phát triển năng lực quản lý hợp tác giữa Thuỵ Sĩ, Việt Nam và Viện Công nghệ châu Á (Thái Lan) hỗ trợ 1 khoá học duy nhất về phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê AMOS tại Hà nội dành riêng cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, các chuyên viên nghiên cứu thị trường, marketing.

Khoá học khai giảng ngày 23.11.2006. Thông tin chi tiết về khoá học và đăng ký tham dự khoá học tại:

Trung tâm nghiên cứu và tư vấn về quản lý (CRC), Trường Đại Học Bách Khoa Hà nội.

Phòng 210, Tòa nhà Việt – Đức.

Số 1 Đại Cồ Việt, Hà nội.

Tel: (84 4) 868 4773; Fax: (84 4) 868 4287

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá