Chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên:

Khởi đầu năm Ngựa nhiều “lộc” may mắn

Từ ngày 11/02 - 15/04/2014, những bạn đăng ký một khóa học chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên tại Language Link Việt Nam sẽ được nhận tới ba lì xì hấp dẫn gồm: Học phí ưu đãi 10%, 01 thẻ điện thoại trị giá 100.000 đồng và thẻ thành viên Social Link Club trị giá 300.000 đồng.

Khởi đầu năm Ngựa nhiều “lộc” may mắn

Học phí ưu đãi 10%

Để cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đại học, nhiều bạn sinh viên phải vượt qua kỳ thi sát hạch Tiếng Anh TOEIC theo số điểm nhà trường quy định. Mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, Language Link đã thiết kế chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên với mức học phí vô cùng ưu đãi. Món quà đầu năm mới mà chương trình dành tặng các bạn là mức học phí tiết kiệm tới 10% và chỉ còn 1,980,000 đồng, thời lượng 45h học theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Kèm theo đó là một thẻ điện thoại trị giá 100,000 đồng.

Khởi đầu năm Ngựa nhiều “lộc” may mắn - ảnh 1 Môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế

Chương trình do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm về luyện thi TOEIC và có chứng chỉ quốc tế công nhận giảng dạy. Ngoài việc tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; nâng cao chiến thuật làm bài thi, bạn sẽ được học phương pháp ứng dụng ngoại ngữ trong môi trường làm việc thực tiễn. Bạn cũng sẽ được làm quen bài thi thật khi trải nghiệm ba bài thi thử tại chính Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của EST tại Language Link. Đây sẽ là một lợi thế lớn giúp bạn tự tin hơn khi giải quyết những bài thi thực tế.

Khởi đầu năm Ngựa nhiều “lộc” may mắn - ảnh 2 Trung tâm khảo thí TOEIC/TOEFL chính thức tại Language Link

Nhận quà từ Social Link Club

100 bạn đăng ký khóa học đầu tiên sẽ được nhận phần quà hấp dẫn là một thẻ thành viên Social Link Club trị giá 300,000 đồng. Social Link Club là sân chơi kết nối, giao lưu và học tập tiếng Anh theo phương thức mới mẻ, hiệu quả dành cho giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên cùng chung sở thích. Đây là một môi trường tuyệt vời để các bạn được thực hành, trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Khởi đầu năm Ngựa nhiều “lộc” may mắn - ảnh 3 Mô hình vừa học vừa chơi của Social Link Club

Theo đó, Social Link bao gồm chuỗi các hoạt động tập thể phong phú và sử dụng bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ của Language Link Việt Nam. Bên cạnh những giờ học trên lớp, tham gia “lớp học” mở của Social Link sẽ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình đồng thời mở rộng thêm vốn sống, vốn hiểu biết và các kỹ năng phục vụ cho công việc, học tập.

Đầu Xuân “khai bút” nhận giải

Bạn sẽ có cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khi tham gia cuộc thi mang tên “This year, I want to…” chia sẻ về những dự định trong năm bằng cách đăng nhập và gửi bài về Facebook Language Link hoặc email: ask@languagelink.vn. Cuộc thi diễn ra từ ngày 11/02 – 31/03/2014, 01 giải Nhất sẽ được tặng 01 Usb 3G, ba lô Language Link dành cho 03 giải Nhì và cặp vé xem phim Mega star cho 05 giải Ba.

Khởi đầu năm Ngựa nhiều “lộc” may mắn - ảnh 4 Một năm đầy may mắn với 3 lì xì

 

Những phần quà hấp dẫn như vậy hứa hẹn sẽ là một khởi đầu đầy may mắn và thuận lợi cho các bạn trong năm này. Với mức học phí ưu đãi còn 1,980,000 đồng, hãy bắt đầu hành trình “phi nước đại” năm ngựa cùng khóa học Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên tại Language Link để tiến dần hơn tới thành công trong học tập hay công việc sau này. Xem chi tiết về khóa học tại đây.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng