Không có căn cứ xác định thí sinh đạt điểm 10 môn Vật lý vi phạm quy chế

TPO - Việc một số báo đăng thông tin ghi vấn điểm thi môn Vật lý của thí sinh Nguyễn Sỹ Hùng có dấu hiệu bất thường, chiều tối nay (22/7), trả lời phỏng vấn của phóng viên, GS. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh cho biết:

Thí sinh Nguyễn Sỹ Hùng, số báo danh TDV007452, dự thi THPT quốc gia tại Cụm thi số 35 do Trường Đại học Vinh chủ trì, có điểm thi như sau: Vật lý: 10.0; Hóa: 8.0; Toán: 0.0; Văn: 2.5 ; Tiếng Anh: 2.13

Cũng theo ông Khoa, Hội đồng thi đã tiến hành kiểm tra, xác minh cụ thể hồ sơ của phòng thi số 0123, điểm thi số 05, thuộc Cụm thi số 35 (nơi thí sinh Nguyễn Sỹ Hùng dự thi) trong buổi thi môn Vật lý.

Kết quả cho thấy, việc bố trí cán bộ coi thi, đánh số báo danh thí sinh, phát đề thi cho thí sinh được tiến hành đúng quy chế.Kết quả kiểm tra các bài thi cho thấy điểm thi các môn của thí sinh đánh giá đúng với kết quả làm bài theo barem qui định, không sai sót gì (môn Vật lý được chấm bằng máy tính). 

Kiểm tra sơ đồ phòng thi và kết quả thi môn Vật lý của phòng thi số 0123, Hội đồng thi thấy thí sinh Nguyễn Sỹ Hùng có cùng mã đề thi (MĐ381) với 01 thí sinh được 10 điểm môn Vật lý, hai thí sinh này được bố trí chỗ ngồi theo đúng quy định. Hội đồng thi không có căn cứ xác định vi phạm quy chế thi trong trường hợp này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá