Kingsway Tower hệ thống giáo dục các cấp "tất cả trong 1"

Với nhịp sống hối hả, bận rộn tại TP.HCM, việc đưa đón con đi học đang trở thành mối lo ngại lớn đối với nhiều gia đình. Do vậy, việc lựa chọn trường cho con, trước khi chọn nơi an cư thuận tiện nhất cho việc đưa đón, trở thành xu hướng của phần lớn các bậc phụ huynh.

Kingsway Tower nằm trên diện tích rất rộng
Kingsway Tower nằm trên diện tích rất rộng

Chọn an cư tại Kingsway Tower, cư dân hoàn toàn không phải lo lắng về việc đưa đón vì hệ thống giáo dục các cấp từ Mầm non – Nhà trẻ, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đều hiện hữu, "tất cả trong 1" và chỉ cách vài bước chân. Đây là dự án đầu tiên ở khu Tây Sài Gòn sở hữu lợi thế hiếm có này.

Kingsway là dự án đi đầu trong khu vực với việc trang bị nội thất, trang thiết bị cao cấp, ngoại nhập. Điển hình là hệ thống thang máy được lựa chọn từ các hãng nổi tiếng thế giới như Toshiba, Schindler; Trang thiết bị phòng tắm của Inax ,American, Toto; Hệ thống cửa, ván sàn sử dụng hàng cao cấp nhập khẩu; Sơn nước cao cấp JOTUN…

Kingsway Tower hệ thống giáo dục các cấp Một khoảng xanh được thiết kế thành khu vui chơi dành cho trẻ em
Mặc dù được trang bị hiện đại, không thua kém các dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm TP.HCM, nhưng mức giá căn hộ Kingsway Tower chỉ từ 868 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC, phòng giặt phơi riêng cho từng căn. Theo ông Trần Minh Ngọc Việt, Giám đốc Công ty TNHH Siêu Thành, là dự án đầu tay nên công ty không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà chú trọng xây dựng thương hiệu.

“Chúng tôi chỉ đặt chỉ tiêu lợi nhuận ở mức tối thiểu. Bên cạnh đó, lợi thế của dự án là quỹ đất đã được chuẩn bị từ nhiều năm trước, ở thời điểm giá rẻ. Đơn vị thi công cũng là cổ đông lớn của công ty nên chúng tôi có thể tối ưu hóa về mặt chi phí để đưa ra giá bán cạnh tranh nhất” – ông Việt chia sẻ.

Kingsway Tower hệ thống giáo dục các cấp Khu mua sắm hiện đại
Kingsway Tower hệ thống giáo dục các cấp Phút thư thả tinh thần bên công viên sinh thái

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng