Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con

Hiện nay, rất nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra với đa dạng các chương trình đào tạo, mức học phí và đối tượng giảng dạy khác nhau đã khiến cho các bậc phụ huynh phải cân nhắc rất nhiều để tìm được một địa chỉ chất lượng cho con theo học.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con

Theo chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều cha mẹ học sinh và tư vấn của trung tâm Anh ngữ iStar English- đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR), tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- các bậc phụ huynh khi chọn địa chỉ học tiếng Anh cho con nên quan tâm đến những vấn đề sau:

Phương pháp giảng dạy: Anh ngữ iStar English sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm đưa các kiến thức tổng hợp thuộc nhiều lĩnh vực như văn học, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, xã hội, công nghệ… nhằm rèn luyện cho các em không chỉ thành thạo về ngôn ngữ mà còn phát triển tư duy độc lập và khả năng sáng tạo cần thiết cho thế kỷ 21 cùng các kỹ năng như: kỹ năng tổ chức cuộc sống và định hướng sự nghiệp, kỹ năng tự học và sáng tạo, kỹ năng truyền thông và công nghệ. bằng những giáo trình được những tổ chức hàng đầu nước Mỹ như đại học Brown, đại học Cambridge, nhà xuất bản Richmond thiết kế đặc biệt phù hợp với tâm lý học tập của trẻ em châu Á.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con - ảnh 1
Trình độ giáo viên giảng dạy: iStar English tự hào với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada… có trình độ học vấn chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ em châu Á. Bên cạnh đó là đội ngũ trợ giảng, cộng tác viên nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh đồng thời phản ánh quá trình học tập của con với cha mẹ và lắng nghe những ý kiến cũng như nguyện vọng từ phía các bậc phụ huynh. Chính điều này đã làm nên sự gắn kết giữa iStar English với gia đình của các em học sinh, giúp cho quá trình học tập của các em đạt hiệu quả tốt nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con - ảnh 2
Mô hình lớp học: iStar English áp dụng mô hình lớp học truyền thông đa phương tiện với bảng điện tử thông minh và các phần mềm tiếng Anh cập nhật mới nhất, thông minh độc quyền nhập khẩu từ Mỹ nhằm tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất: Tại trung tâm Anh ngữ iStar English, tất cả các phòng học được thiết kế với không gian sinh động. Phòng máy với các thiết bị hiện đại, tiện nghi. Ngoài ra còn có thư viện với hàng nghin đầu sách nguyên bản nhập khẩu tử Anh, Mỹ, đa dạng, phong phú bổ ích mở cửa hàng ngày phục vụ các bạn tự học ngoài giờ, thảo luận nhóm cùng nhau học tập tiến bộ hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con - ảnh 3
Mức đóng học phí: Học phí cho một khóa học của con cũng là một vấn đề cha mẹ quan tâm và góp phần quyết định có nên cho con học hay không. Tùy theo khả năng tài chính của mỗi gia đình, tuy nhiên những trung tâm Anh ngữ cao cấp và chất lượng với mức học phí phù hợp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với những địa chỉ kém uy tín, chi phí thấp. Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Với những tiêu chí chọn lựa như trên, cha mẹ cần đưa ra những quyết định đúng đắn để đảm bảo cho con em mình được theo học trong một môi trường tiếng Anh chuẩn, giúp các em gắn bó lâu dài, phát triển và tiến tới làm chủ được bộ môn này.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội: 

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá