Lần đầu tiên có cuộc thi M.O.E cho sinh viên khối ngành Kinh tế

TPO - Cuộc thi M.O.E – Master of Economy 2019 lần đầu tiên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nguồn nhân lực Đại học Kinh tế Quốc dân (HRC-NEU).

Lần đầu tiên có cuộc thi M.O.E cho sinh viên khối ngành Kinh tế
Cuộc thi có quy mô mở rộng với đối tượng hướng đến là sinh viên các khối ngành Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh của các trường Đại học tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.
Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy thử thách cho những bạn sinh viên yêu thích kinh tế, một cuộc cạnh tranh quyết liệt để trở thành người đứng đầu và làm chủ đại cuộc.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tìm ra những bạn trẻ có niềm đam mê với kinh tế, có ước mơ và dám thực hiện khát vọng của bản thân – nghĩ lớn để làm chủ.
Cuộc thi thực sự là một cơ hội đầu tư “có lời” cho bản thân; qua từng vòng thi mỗi thí sinh sẽ được rèn luyện cho mình những khả năng của người đứng đầu và không ngừng tạo ra những giá trị mới cho bản thân và khẳng định được bản lĩnh của chính mình.

Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ trải qua 4 vòng. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 3/5/2019. Tổng giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng. Trong đó, 1 giải Á quân có giá trị tới 35 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng