Lạng Sơn: Hành trình “Vì ngày mai tươi sáng” năm 2017

TPO - Gần gũi, thân thương và sẻ chia là những hình ảnh của các bạn đoàn viên, thanh niên Lạng Sơn với những người cai nghiện ma túy ở địa phương. Tất cả đều hướng thiện, mong các học viên sớm hòa nhập cộng đồng.

Các học viên tham gia văn nghệ quyết tâm đẩy lùi ma túy. Ảnh: Duy Chiến
Các học viên tham gia văn nghệ quyết tâm đẩy lùi ma túy. Ảnh: Duy Chiến

Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh vừa phối hợp tổ chức thành công chương trình Hành trình "Vì ngày mai tươi sáng" năm 2017.

Tại đây; hơn 120 học viên đang học tập, lao động tại Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh đã cùng các đoàn viên thanh niên tham gia diễn đàn “Vì ngày mai tươi sáng”. Nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức như: giao lưu văn nghệ, kịch tuyên truyền; giao lưu với khách mời là lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Sở LĐ-TB-XH; lãnh đạo Trung tâm, học viên tiến bộ tại Trung tâm. Nhiều câu chuyện được chia sẻ rất chân thành và cảm động, khơi dậy cho các học viên một niềm tin vào tương lai tươi sáng đang chờ đón phía trước.

Bên cạnh đó; các học viên được nghe hai chuyên đề rất ý nghĩa thiết thực và bổ ích, chuyên đề "Giới thiệu về thuốc Methadone" của Trung tâm phòng chống HIV-AIDS và "Tác hại và những hệ lụy của ma túy" của Công an tỉnh. Tổ chức giao hữu bóng đá giữa học viên tại Trung tâm và đoàn viên, thanh niên Chi đoàn 26/3 Tỉnh đoàn.

Lạng Sơn: Hành trình “Vì ngày mai tươi sáng” năm 2017 - ảnh 1 Chương trình thu hút sự chú ý của các học viên Trung tâm. Ảnh: Duy Chiến
Lạng Sơn: Hành trình “Vì ngày mai tươi sáng” năm 2017 - ảnh 2 Tặng quà cho những người có nhiều tiến bộ. Ảnh: Duy Chiến
Kết thúc chương trình; Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Lạng Sơn tặng 20 suất quà với trị giá 6 triệu đồng cho các học viên tiến bộ tại Trung tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá