Lãnh đạo BUV chia vui cùng học sinh Hà Nội trong ngày khai giảng

Ngày 05/09/2016, trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam vinh dự đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự chúc mừng năm học mới cùng học sinh nhà trường. Đại diện BUV, ông Jesse Boone - Tổng Giám đốc và ông Chris Jeffery - Giám đốc Học vụ cũng tới tham dự và trò chuyện cùng Ban giám hiệu nhà trường.

Ông Jesse Boone- Giám đốc BUV và ông Chris Jeffery- Giám đốc Học vụ BUV trong buổi gặp gỡ
Ông Jesse Boone- Giám đốc BUV và ông Chris Jeffery- Giám đốc Học vụ BUV trong buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp, lãnh đạo BUV đã chia sẻ về mong muốn đóng góp cho giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam. Trường tự hào được Đại sứ quán Anh tại Hà Nội đánh giá là mô hình thành công trong quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Anh và Việt Nam với mục tiêu mang đến môi trường giáo dục đại học chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam và khu vực.

Cùng chia vui với các thầy cô và học sinh trong ngày đầu năm học mới, đại diện BUV đã đến dự lễ khai giảng tại nhiều trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Lãnh đạo BUV chia vui cùng học sinh Hà Nội trong ngày khai giảng  - ảnh 1

Đại diện BUV tặng hệ thống wifi miễn phí cho trường THPT Phan Đình Phùng

Với hoài bão nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam, BUV rất quan tâm đến các thế hệ học sinh sinh viên thông qua nhiều chương trình Học bổng khuyến học giá trị lớn và các hoạt động đáng chú ý khác. Hàng năm, BUV dành 04 suất học bổng trị giá hơn 700 triệu đồng cho học sinh xuất sắc trong khuôn khổ Chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew. Năm 2016, trường cũng cấp các suất học bổng cho học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Đặc biệt, BUV rất quan tâm đến các hoạt động phát triển toàn diện cho học sinh sinh viên thông qua việc tài trợ cho các cuộc thi như Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc gia, Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai v.v.

Lãnh đạo BUV chia vui cùng học sinh Hà Nội trong ngày khai giảng  - ảnh 2

Không khí khai giảng tại trường THPT Phan Đình Phùng

Hiện BUV đào tạo chính thức các chương trình Cử nhân được các trường đại học Anh Quốc cấp bằng trực tiếp gồm: Đại học London và Đại học Staffordshire. Mục tiêu đào tạo của BUV là chú trọng phát triển từng cá nhân và phát huy những điểm mạnh nhất của sinh viên để giúp các bạn rèn luyện và trưởng thành trong mọi mặt. Cùng với tấm bằng Anh Quốc có giá trị toàn cầu, sinh viên dễ dàng gia nhập thị trường lao động trong nước và nước ngoài hay tiếp cận học bổng thạc sỹ tại các đại học uy tín thế giới.

Với mong muốn đồng hành cùng học sinh THPT bước vào năm học mới đầy năng lượng, BUV tổ chức sự kiện:

Ngày hội “BUV BACK TO SCHOOL”

Đăng ký tại: http://bit.ly/2bqdJMg

Thời gian: 08:30 - 15:00, Thứ 7, Ngày 17/09/2016

Địa điểm: British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội

Chi tiết sự kiện tại đây: http://bit.ly/2bE758g  hoặc liên hệ 0966 62 99 09 (Phòng Tuyển sinh)

Website: http://www.buv.edu.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng