Lập đoàn kỷ luật nguyên Trưởng phòng giáo dục Cửa Lò

TP - UBND tỉnh Nghệ An cho biết, đến thời điểm này UBND thị xã Cửa Lò đã có quyết định lập đoàn kỷ luật để tiến hành kỷ luật với đồng chí nguyên là Trưởng phòng giáo dục Cửa Lò.

Lập đoàn kỷ luật nguyên Trưởng phòng giáo dục Cửa Lò

Tại buổi họp báo về tình hình kinh tế-xã hội năm 2015 do UBND tỉnh Nghệ An tổ chức ngày 7/1. Trả lời báo chí ông Nguyễn Văn Lập, Phó giám đốc Sở NN&PTNT Nghệ An cho biết: Không có chuyện người nuôi lươn xứ Nghệ dùng thuốc tránh thai của người vỗ béo lươn nuôi để nhằm rút ngắn thời gian tiêu thụ như báo chí phản ánh. Thông tin vỗ béo lươn bằng thuốc tránh thai là hoàn toàn sai sự thật, gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, thương hiệu lươn xứ Nghệ.

Về việc Thị ủy, UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) thực hiện việc điều động, luân chuyển Trưởng phòng GD&ĐT sang làm Bí thư Đảng ủy phường Nghi Thu và ngược lại nhưng đồng chí Trưởng phòng giáo dục từ chối không nhận nhiệm vụ và cũng không rời vị trí làm việc, đại diện UBND tỉnh Nghệ An cho biết, đến thời điểm này UBND thị xã Cửa Lò đã có quyết định lập đoàn kỷ luật để tiến hành kỷ luật với đồng chí nguyên là Trưởng phòng giáo dục Cửa Lò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá