Lễ khai giảng TH School hạnh phúc trọn vẹn

Ngày 18/09/2020, TH School tổ chức Lễ khai giảng tại cả 2 cơ sở TH School Chùa Bộc và Hòa Lạc với sự tham gia đông đủ của toàn thể thầy cô, học sinh cùng gia đình.

Năm học này 2 cơ sở của TH School chào đón hơn 600 học sinh học sinh Việt Nam và nước ngoài, trong đó có hơn 100 học sinh nội trú đến từ khắp các địa phương trên cả nước. Bên cạnh toàn thể phụ huynh và học sinh đang học tập tại trường, lễ khai giảng thứ 5 của TH School chào đón nhiều cựu học sinh về dự.

Lễ khai giảng TH School hạnh phúc trọn vẹn - ảnh 1 Các em hạnh phúc với lễ khai giảng truyền thống bên bạn bè và gia đình
Lễ khai giảng TH School hạnh phúc trọn vẹn - ảnh 2 Gương mặt hạnh phúc của học sinh trong lễ khai giảng

Buổi lễ được chính các em học sinh điều khiển và diễn ra trong bầu không khí gần gũi, ấm cúng. Bạn Diễm Hồng, đại diện học sinh TH School Hòa Lạc chia sẻ trong buổi lễ: “Là học sinh TH School, tôi chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều tự hào vì mình là một phần của đại gia đình TH. Ở đây chúng ta học cách lắng nghe, tôn trọng và chia sẻ. Tôi hy vọng trong năm học mới chúng ta sẽ giữ vững những lý tưởng này và càng quyết tâm hơn nữa trên hành trình sắp tới.”

Lễ khai giảng TH School hạnh phúc trọn vẹn - ảnh 3 Học sinh tự tin thể hiện mục tiêu đầu năm học mới với bài phát biểu đầy quyết tâm

Năm nay, TH School chào đón nhiều cựu học sinh về thăm trường và bày tỏ lòng tri ân nơi mình đã trưởng thành. Nhiều em đang du học ở các nước phát triển với mức học bổng rất cao.

Lễ khai giảng TH School hạnh phúc trọn vẹn - ảnh 4 Cô Nguyễn Thu Thảo nhận tranh tri ân từ Lê Hồng Thụy - cựu học sinh TH School Chùa Bộc khóa 2018 hiện đang du học bằng học bổng toàn phần tại trường Đại học Soka, Hoa Kỳ

Bùi Lam Trà cũng là một trong những cựu học sinh về thăm trường đợt này. Sau khi tốt nghiệp TH School năm 2018, Trà theo đuổi đam mê tranh biện bằng việc mở ra một trung tâm huấn luyện tranh biện dành cho học sinh. Thay cho lời tri ân, Trà trực tiếp tham gia tổ chức lễ khai giảng năm nay cùng toàn thể đội ngũ TH School và đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ cùng những người bạn cũ.

Lễ khai giảng TH School hạnh phúc trọn vẹn - ảnh 5 Tập thể cựu học sinh TH School về thăm trường

Buổi lễ khép lại với bài ca TH School ngân vang thay cho niềm tự hào và lời chúc đầu năm học của toàn thể học sinh, thầy cô và đội ngũ TH School.

Lễ khai giảng TH School hạnh phúc trọn vẹn - ảnh 6 Học sinh tự hào đồng ca bài hát truyền thống của TH School

Hệ thống trường TH School hiện có 2 cơ sở tại số 6 Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội) dành cho học sinh bán trú và tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) dành cho học sinh bán trú và nội trú.

Tại TH School 80% thời lượng học tập theo chương trình quốc tế, giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ, mang đến cho học sinh kiến thức học thuật bài bản và cả sự đa dạng về các nền văn hóa; 20% thời lượng dạy học bằng tiếng Việt để học sinh Việt Nam thành thạo ngôn ngữ mẹ đẻ, hiểu biết và yêu văn hóa, lịch sử của đất nước mình.

TH School áp dụng cách tiếp cận giáo dục độc đáo bằng việc kết hợp chương trình quốc tế nổi tiếng như IPC, IMYC, IGCSE, A-Level với các giáo trình viết riêng của TH School, nhằm mang lại kiến thức và kỹ năng theo nhu cầu cần đào tạo của học sinh và yêu cầu của các thế hệ công dân toàn cầu tương lai.

TH School nhận học sinh từ 2 tuổi đến 17 tuổi và luôn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các cấp học.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng