Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không

Những sinh viên một trường trung cấp hàng không ở Tứ Xuyên, TQ đã khiến rất nhiều SV trường khác ghen tị với buổi lễ tốt nghiệp như liên hoan phim.

Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 1 Sinh viên của trường trung cấp hàng không Tây Nam, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc mới đây đã khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao khi tung ảnh lễ tốt nghiệp như liên hoan phim cực xa hoa và hoành tráng.
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 2 Những sinh viên dự lễ diện những trang phục lộng lẫy nhất, bước xuống từ những chiếc siêu xe như Porsche, Maserati, tạo dáng trên thảm đỏ như những siêu sao thực thụ.
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 3 Khi loạt ảnh của những sinh viên này được lan truyền trên mạng, nhiều người đã so sánh buổi lễ tốt nghiệp của những sinh viên này chẳng khác nào liên hoan phim Cannes, nơi các sao phô trương những gì lộng lẫy nhất.
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 4 Đây cũng là lần đầu tiên trường tổ chức hoạt động tốt nghiệp kiểu này.
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 5 Giảng viên họ Đường cho biết buổi lễ tốt nghiệp không chỉ là nơi các sinh viên sắp tốt nghiệp nói lời tạm biệt với ngôi trường mà mình đã gắn bó thời sinh viên. Buổi lễ còn là nơi giúp các sinh viên thể hiện mình, rất có lợi cho những mối quan hệ giao tiếp xã hội.
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 6 Một số sinh viên sắp tốt nghiệp qua buổi lễ "sang chảnh" này đã được một số hãng hàng không như hãng hàng không Phương Nam, hãng hàng không Tây Tạng, hãng hàng không Cát Tường, hãng hàng không Thành Đô nhắm trúng, thầy Đường cho biết thêm.
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 7 "Lần này các sinh viên được bước trên thảm đỏ có thể coi như đặt dấu chấm tròn hoàn mỹ cho thời gian học tập của mình", một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp chia sẻ.
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 8 
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 9 
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 10
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 11
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 12
Lễ tốt nghiệp như liên hoan phim của sinh viên hàng không - ảnh 13

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá