Lễ vinh danh Etest Elite 2019: hành trình lan tỏa tầm ảnh hưởng

Ngày 30/06 vừa qua, Trung tâm Tiếng Anh Du học ETEST đã tổ chức Lễ Vinh danh và Trao Thưởng học viên đạt học bổng du học tại các trường Đại học trên toàn thế giới với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh, học sinh.

Lễ vinh danh Etest Elite 2019: hành trình lan tỏa tầm ảnh hưởng

Hơn 4 năm hoạt động, Trung tâm Tiếng Anh Du học ETEST luôn tự hào là người đồng hành đưa các thế hệ học viên bước ra cánh cửa thế giới. 219 học viên đạt học bổng đến 100% từ các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc, Canada với tổng giá trị lên đến 2000 tỷ là thành quả của sự cố gắng không ngừng của thầy và trò. Đó là Nguyễn Khoa Thiên Ân (đạt 14 học bổng trị giá 28 Tỷ từ các trường Top 100 Đại học Mỹ); là Phạm Nguyễn Hoàng Long (học bổng 85% của Đại học Case Western Reserve, #42 Mỹ); Trần Hạnh Sông Mây (học bổng 98% của Đại học Fordham, #70 Mỹ); Phạm Hoàng Bội (học bổng 40,000$ Đại học Minnesota, #76 Mỹ); Nguyễn Anh Đức (Georgia Tech, #35 Mỹ)...

Với chủ đề “Grow Your Influence - Lan tỏa tầm ảnh hưởng”, ETEST muốn trở thành nơi kết nối cộng đồng du học sinh, cựu học viên ETEST với nhau. Tại đây, các bạn có thể cùng nhau chia sẻ về hành trình du học, giúp các học viên mới tự tin tiến vào giảng đường quốc tế. GROW YOUR INFLUENCE chính là lời nhắn nhủ mà ETEST mong muốn gửi gắm: “mỗi cá nhân là một người ảnh hưởng trong chính cộng đồng của mình, vì thế bạn sẽ càng tỏa sáng hơn khi được mài dũa và đánh bóng đúng cách”. Hãy luôn tin vào bản thân và sống có trách nhiệm, thành công sẽ đến với bạn!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng