Lên mạng học ngoại ngữ

Là trang web đào tạo ngoại ngữ trực tuyến được nhiều người biết đến, www.hocngoaingu.com.vn hiện là trang web đào tạo tiếng Anh trực tuyến đang thu hút được sự chú ý của người học.

Website này là trường học trực tuyến của nhiều người học tiếng Anh. Đây là một trong những giải pháp cho nhiều người có nhu cầu muốn nâng cao ngoại ngữ.

www.hocngoaingu.com.vn được xây dựng trên nền tảng là những giáo trình đào tạo trực tuyến của nhiều trường đại học trên thế giới. Cơ cấu bài học giúp học viên chủ động tiếp nhận kiến thức, rèn luyện các kĩ năng.

Đặc biệt, trang web là yếu tố làm thay đổi cách sở hữu và sử dụng ngữ liệu bổ trợ học tập cho học viên. Hệ thống tài nguyên học tập trên trang web là sự tổng hợp của: 300.000 trang ngữ liệu, 150 VCD, 250 CD, được hệ thống thành các giáo trình và bài tập phân theo các cấp độ từ dễ đến khó, từ căn bản đến nâng cao.

Hệ thống ngữ liệu này còn được phân loại theo kĩ năng: phần kiến thức có hỗ trợ bằng text, phần hỗ trợ audio, video hay flash.

Hiện nay ở Việt Nam, có khoảng 20 website đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo hình thức dịch vụ và miễn phí. Tuy nhiên, những trang web miễn phí thông thường chưa giúp người có nhu cầu có thể học ngoại ngữ hiệu quả.

Bên cạnh đó, tốc độ của một số trang web còn khá chậm, cản trở việc học tập các phần có hỗ trợ audio, video.

Học ngoại ngữ với www.hocngoaingu.com.vn, thói quen học tập và khai thác dữ liệu của người học tiếng Anh sẽ dần thay đổi một cách bài bản theo hướng hiệu quả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá