Live stream cảnh nữ sinh Huế tát bạn tới tấp giữa đường gây sốc

TPO - Từ 2 ngày nay, cộng đồng mạng xã hội tại Huế xôn xao về những hình ảnh ghi lại cảnh một thiếu nữ đánh bạn giữa đường được tung lên Facebook thông qua chức năng phát trực tiếp (live stream).

Bé gái mặc áo đỏ chặn đánh bạn cùng trang lứa ngay giữa đường.
Bé gái mặc áo đỏ chặn đánh bạn cùng trang lứa ngay giữa đường.

Trước đó, vào ngày 6/7, từ tài khoản Facebook L.T.M.T, một đoạn clip được phát live stream quay cảnh một thiếu nữ độ tuổi học sinh THCS, mặc áo đỏ, tát nhiều lần vào mặt một thiếu nữ khác cùng trang lứa, mặc áo đen, ngay giữa đường. Trong đoạn clip, bé gái mặc áo đen bị tát tai nhiều lần, phải ôm mặt khóc, nhưng thiếu nữ áo đỏ vẫn không nương tay, liên tiếp dọa nạt, đánh tát, chửi bới. Điều đáng buồn, nhiều bạn cùng trang lứa đứng gần đó không can ngăn mà còn cười đùa vô cảm.

Từ đặc điểm ngôn ngữ, không gian, nhiều người cho rằng cảnh quay được thực hiện và phát đi từ TT-Huế. Đoạn clip sau đó được nhiều tài khoản Facebook khác chia sẻ, gây bức xúc cho nhiều người về tính chất côn đồ, bạo lực. Một số ý kiến bình luận rằng, thiếu nữ mặc áo đỏ hành hung bạn là nữ sinh một trường THCS ở thành phố Huế.

Qua trao đổi về nội dung và nhân vật trong đoạn clip này, cũng như thông báo về các trường để xác minh bước đầu, sáng 7/7, ông Phan Nam, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Huế, cho hay: Thiếu nữ đánh bạn là học sinh nữ của Trường THCS H.T.K (Huế). Tuy nhiên, vị trí xảy ra vụ nữ sinh đánh bạn lại thuộc địa bàn xã Hương Vinh (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế), vùng giáp ranh với thành phố Huế.

Sau khi xảy ra sự việc và xuất hiện đoạn clip trên internet, người nhà em gái bị đánh đã trình báo công an. Được biết, đến nay, Công an xã Hương Vinh đã mời nữ sinh đánh bạn và đại diện cha mẹ em này đến làm việc. Danh tính nữ sinh đánh bạn sẽ được Phòng GD&ĐT Huế làm rõ trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá