Lộ diện 224 “cao thủ” đạt giải tuần 1 vòng thi cấp trường Chinh Phục Vũ Môn

Ở Bảng xếp hạng, trường THCS Phước Thành, tỉnh Bình Định đã trở thành trường có số lượng thí sinh dự thi đông nhất trên toàn quốc tuần 1 với hơn 400 thí sinh tham gia thi và nhận giải thưởng 1.000.000 đồng cùng giấy chứng nhận của BTC.

Tuần thi đầu tiên đã chứng kiến sự đăng quang của 224 nhà “thông thái nhí” xuất sắc nhất
Tuần thi đầu tiên đã chứng kiến sự đăng quang của 224 nhà “thông thái nhí” xuất sắc nhất

Tuần 1 vòng thi cấp trường cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) đã chính thức khép lại vào 24h00 ngày 4/10 với gần 26.000 thí sinh đăng ký, trong đó hơn 16.000 “tay đua 10x” đã tham gia thi tài. BTC sẽ trao giải cho 2 hạng mục cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong tuần thi này.

Với hạng mục cá nhân, 224 nhà thông thái nhí sáng giá nhất của 224 trường thuộc 51 tỉnh/thành phố đạt giải Nhất tuần sẽ nhận được phần thưởng là 01 thẻ Chinh Phục Vũ Môn trị giá 100.000đ (sử dụng để học tập trực tuyến, giải trí trên hệ thống phần mềm CPVM).

Đối với hạng mục tập thể sẽ có những giải thưởng cho trường và tỉnh/thành phố có số lượng thí sinh dự thi đông nhất.

Tuần thi đầu tiên ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi của các em học sinh Phú Thọ khi luôn vững vàng ở ngôi vị số 1 BXH tỉnh/thành phố có số lượng thí sinh dự thi đông nhất với gần 3000 “tay đua 2K” bước lên trí đài.

Ở BXH trường, THCS Phước Thành, tỉnh Bình Định đã trở thành trường có số lượng thí sinh dự thi đông nhất trên toàn quốc tuần với hơn 400 thí sinh tham gia thi và nhận giải thưởng 1.000.000 đồng cùng giấy chứng nhận của BTC.

Lộ diện 224 “cao thủ”  đạt giải tuần 1 vòng thi cấp trường Chinh Phục Vũ Môn - ảnh 1

Trường THCS Phước Thành, tỉnh Bình Định và Phú Thọ đã xuất sắc giành giải tập thể tuần 1 vòng thi cấp trường

Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 32.000 thí sinh tham gia vào “đặt gạch” cho mùa giải mới. Con số này vẫn đang không ngừng tăng lên theo từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nếu ở tuần 1 bạn vẫn “chưa làm nên lịch sử” thì nhanh chóng lên lịch ôn luyện, thi thử ngay từ bây giờ để “quay lại và lợi hại hơn xưa” ở tuần thi thứ 2 nhé.
Lộ diện 224 “cao thủ”  đạt giải tuần 1 vòng thi cấp trường Chinh Phục Vũ Môn - ảnh 2

Tính đến giờ đã có gần 32.000 “tay đua” đăng ký tham gia vào đường đua CPVM

Khối “gia tài” khổng lồ với hơn 130.000 giải thưởng vẫn đang chờ để gọi tên bạn. Tuần thi thứ 2 sẽ khởi động vào 9h00 ngày 12/10 và kết thúc vào 24h00 ngày 18/10.

Ngoài ra, hòa chung không khí sục sôi tranh tài của những tuần đầu tiên vòng thi cấp trường, Ban Tổ chức cuộc thi CPVM cũng mở cửa một sự kiện “sup bờ” hot, đồng hành cùng các teen khắp mọi miền đất nước mang tên “So tài thông thái” với những phần thưởng hấp dẫn.

 Đối tượng tham gia sẽ là tất cả các bạn học sinh đăng ký tham gia CPVM. Vào 20h00 tối thứ 7 hàng tuần, BTC sẽ đưa ra 5 câu hỏi kiến thức có trong bộ câu hỏi của cuộc thi lên fanpage. Và các bạn có câu trả lời nhanh nhất và đúng nhất sẽ giành được phần quà từ BTC. Sự kiện sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 13/3/2016.

Lộ diện 224 “cao thủ”  đạt giải tuần 1 vòng thi cấp trường Chinh Phục Vũ Môn - ảnh 3

Nhiều câu hỏi bá đạo trên từng hạt gạo trong event khiến teen vừa vui rụng rốn vừa có cơ hội ẵm quà

Danh sách các cá nhân và tập thể đạt giải và chi tiết về sự kiện “So tài thông thái” vui lòng xem tại website http://chinhphucvumon.vn hoặc Fanpage: www.facebook.com/cuocthi.cpvm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá