Lợi ích khi học liên thông đại học chính quy

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng và đang phân vân chọn một hướng đi? Học liên thông lên đại học sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của bạn.

Một buổi thảo luận nhóm của sinh viên Hoa Sen
Một buổi thảo luận nhóm của sinh viên Hoa Sen

Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Theo đuổi chương trình liên thông ở một trường đại học mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Sau khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, bạn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở bậc học cao hơn.

Bằng cấp giá trị

Các doanh nghiệp thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng đại học có lợi thế hơn. Trên thực tế, các công ty khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tốt nghiệp liên thông, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc

Học liên thông đại học, sinh viên có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Thăng tiến trong nghề nghiệp

Sở hữu bằng cấp giá trị, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với chế độ đãi ngộ hấp dẫn hoặc khả năng thăng tiến cao hơn. Đó là kết quả “tất nhiên” dành cho các sinh viên sau khi hoàn tất liên thông đại học.

Học liên thông đại học chính quy ở đâu?

Trong số rất nhiều trường đại học đang tuyển sinh các chương trình liên thông trên khắp cả nước, Hoa Sen là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin. Hoa Sen là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định của ACBSP (Hội đồng Kiểm định các trường và Chương trình đào tạo về kinh doanh - Mỹ). Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ và thái độ làm việc đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, dễ dàng thành công trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Sinh viên cũng có dịp được giao lưu, cọ xát thông qua tham dự kỳ thi chung với sinh viên nhiều trường đại học trên thế giới trong cùng hệ thống kiểm định.

Năm 2016, Trường ĐH Hoa Sen tuyển sinh liên thông đại học chính quy 2 ngành: Quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế. Nếu đã tốt nghiệp cao đẳng, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển. SV liên thông sử dụng kết quả học tập đã có (trình độ cao đẳng) để học tiếp trình độ cao hơn cùng ngành hoặc chuyển sang ngành khác. Lộ trình học tập linh hoạt theo học chế tín chỉ giúp bạn chủ động xây dựng kế hoạch học tập. Đặc biệt, sinh viên có thể được công nhận miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, số lượng tín chỉ/đơn vị học trình tương đồng với chương trình đào tạo.

Nhận hồ sơ đến hết ngày 5-11-2016.

Đặt câu hỏi trực tuyến: http://bit.ly/TuVanTuyenSinhTrucTuyen

Địa điểm tư vấn, phát hành và nộp hồ sơ trực tiếp: Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh Trường ĐH Hoa Sen - số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 087309 1991, ext 11400.

Website: tuyensinh.hoasen.edu.vn;

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn .

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá