Lợi ích từ việc học tiếng Anh qua bài hát.

Chúng ta đã từng biết đến việc học tiếng Anh qua những bài hát, nhưng lợi ích thực sự và hiệu quả của phương pháp này mang lại đến đâu chắc hẳn nhiều bạn còn chưa biết.

Lợi ích từ việc học tiếng Anh qua bài hát.

Đề có thể sử dụng được ngôn ngữ, bắt buộc não bộ phải có sự ghi nhớ, vận dụng trong quá trình giao tiếp, lợi ích lớn nhất của việc học tiếng Anh qua những bài hát chính là giúp chúng ta dễ dàng ghi nhớ vốn kiến thức về tiếng Anh bao gồm từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, …..thông qua cách thức nghe đi nghe lại, luyện hát nhiều lần, lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Một bài hát với giai điệu hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút chúng ta. Hơn nữa, để hiểu được nội dung bài hát mà bạn yêu thích, chắc chắn bạn phải tìm cách tra từ, ghi nhớ và học cách phát âm để hát theo sao cho thật chuẩn. Do đó, chỉ với việc học một bài hát tiếng Anh cũng có thể luyện đủ cho bạn cả 4 kỹ năng, luyện nghe, đọc hiểu, phát âm và ghi nhớ các cấu trúc cho những bài luyện viết.

Lợi ích từ việc học tiếng Anh qua bài hát. - ảnh 1
Thấu hiểu điều này, iStar English - đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR), tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo. Anh ngữ iStar English không chỉ chú trọng đến việc nghiên cứu và đào tạo các em học sinh bằng những giáo trình được những tổ chức hàng đầu nước Mỹ như đại học Brown, đại học Cambridge, nhà xuất bản Richmond thiết kế đặc biệt phù hợp với tâm lý học tập của trẻ em châu Á, mà trung tâm Anh ngữ iStar còn luôn tìm tòi những phương thức đào tạo giúp trẻ hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Một trong những phương thức đó là các giờ học thông qua bài hát tiếng Anh. Những giờ học này tại trung tâm Anh ngữ iStar luôn hấp dẫn các bạn trẻ và mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Giờ học hát vui vẻ, thoải mái tạo thêm hứng thú học tập cho các em, khiến các em càng thêm yêu thích và say mê khám phá tiếng Anh.
Lợi ích từ việc học tiếng Anh qua bài hát. - ảnh 2
Anh ngữ Istar English với 100% giáo viên nước ngoài, giáo trình, phần mềm tiên tiến nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng những phương pháp đào tạo năng động sáng tạo sẽ khiến các em không còn e ngại với bộ môn tiếng Anh và nhanh chóng làm chủ được nó.
Lợi ích từ việc học tiếng Anh qua bài hát. - ảnh 3
Lợi ích từ việc học tiếng Anh qua bài hát. - ảnh 4
Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá