Lớp 6 bắt đầu học tiếng Anh có phải là muộn?

Để cho con được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm ngày nào thì càng tốt, nhưng không phải cha mẹ nào cũng có điều kiện thực hiện điều đó cho con em mình. Vậy với học sinh lớp 6 mới bắt đầu học tiếng Anh có phải là muộn?

Lớp 6 bắt đầu học tiếng Anh có phải là muộn?

Trung tâm Anh ngữ iStar English - đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR) - Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm - khẳng định rằng: học tiếng Anh không bao giờ là muộn.

Nếu như với các em bé trong độ tuổi mầm non học tiếng Anh theo một cách bản năng như học tiếng mẹ đẻ dù chưa cần biết viết, thì ở các em lớp 6- độ tuổi thiếu niên, các em sẽ phải học tăng cường hơn rất nhiều để bắt kịp với xu hướng chung và buộc phải có được những vốn kiến thức cơ bản làm nền tảng. 

Với tư duy của các em ở độ tuổi này cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Anh ngữ iStar, chắc chắn các em sẽ thoát khỏi sự tự ti, nỗi lo lắng khi mình bắt đầu muộn hơn so với các bạn khác. Các em sẽ nhanh chóng bắt kịp nhịp độ so với chúng bạn và sẽ được chuẩn bị những gì tốt nhất để đến với các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Lớp 6 bắt đầu học tiếng Anh có phải là muộn? - ảnh 1
Trung tâm anh ngữ iStar English sử dụng giáo trình English in Motion cho các em học sinh cấp 2. Đây là giáo trình tiếng Anh hiện đại được biên soạn công phu và khoa học, dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên, từ lớp 6 đến lớp 9, do nhà xuất bản Richmond danh tiếng xuất bản. Bộ giáo trình gồm 4 cấp độ kết hợp cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp mở rộng vốn từ vựng và phát triển ngữ âm. Các bài học được thiết kế theo ngữ cảnh cụ thể với các chủ điểm ngôn ngữ và một loạt các hoạt động bổ trợ sinh động, thực hành tối đa thời gian có thể với 100% giáo viên nước ngoài.
Lớp 6 bắt đầu học tiếng Anh có phải là muộn? - ảnh 2
Lớp 6 bắt đầu học tiếng Anh có phải là muộn? - ảnh 3
Anh ngữ Istar English được biết đến là trung tâm đi đầu về phương pháp đào tạo kiểu Mỹ tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại, phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế nhiều hoạt động tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho học sinh để các em chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn, giúp cho các em nắm vững kiến thức và hiểu tiếng Anh trong quá trình tương tác với các phần mềm.
Lớp 6 bắt đầu học tiếng Anh có phải là muộn? - ảnh 4
Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá