Lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí tại Apollo

TPO - Trong ba tháng cuối năm 2012, Apollo sẽ liên tục mở các lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí dành cho các em độ tuổi 4 - 15 tại các cơ sở trên toàn quốc.

Lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí tại Apollo

Lớp học mẫu miễn phí tại Apollo sẽ không chỉ mang lại cho các em nhỏ một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, mà còn giúp các em tự tin và hào hứng sử dụng Anh ngữ thông qua hai giờ học mang tính tương tác cao, lấy học viên làm trung tâm.

Với phương châm “hai giờ học thử - bé thêm tự tin, hào hứng trải nghiệm”, các em nhỏ sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh chất lượng, thú vị và phù hợp với tâm lý độ tuổi.

Tham gia chương trình lớp học mẫu tiếng Anh, các em sẽ chủ động và tự tin sử dụng những kỹ năng Anh ngữ của mình, cũng như kích thích tối đa sự sáng tạo của bản thân.

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng giáo trình cập nhật của Pearson và trang thiết bị giảng dạy hiện đại - bảng tương tác thông minh, các em nhỏ sẽ được hòa mình vào thế giới Anh ngữ đầy màu sắc.

Suốt buổi học kéo dài hai tiếng đồng hồ, học viên không chỉ tương tác với giáo viên thông qua các hoạt động nghe, nói thông thường, mà còn được tham gia những trò chơi kích thích sáng tạo và phản xạ tự nhiên trước các tình huống bất ngờ.

Thầy giáo Darren Paine chia sẻ: “Tham gia Lớp học mẫu tại Apollo, các em cũng sẽ có những tiến bộ nhất định về kỹ năng Anh ngữ và sự năng động, tự tin thông qua phương pháp học 4C’s”.

Đây là phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tiên tiến và hiệu quả thể hiện qua 4 tiêu chí Creative - Sáng tạo, Collaboration - Hợp tác, Critical Thinking - Tư duy, và Communication - Giao tiếp chỉ có tại Apollo, đặc biệt chú trọng phát triển sự tự tin và niềm say mê ngoại ngữ của các em.

Đặc biệt, phụ huynh có thể cùng con tham gia lớp học để trải nghiệm, cảm nhận và quan sát những hoạt động của các em trong hai giờ học thú vị này.

Kết thúc hai giờ học, bên cạnh những trải nghiệm thú vị và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, học viên còn nhận được nhiều món quà dễ thương và ý nghĩa như móc khóa hoạt hình của Apollo, ngôi sao vàng và flyer Today I learnt để các em và phụ huynh có thể mang tài liệu về nhà ôn luyện.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể nắm rõ năng lực hiện tại của con thông qua bản báo cáo “I did it” với đầy đủ thông tin chi tiết về buổi học và đánh giá của các thầy cô giáo tại Apollo.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá