Lương Xuân Trường, Đức Phúc 'truyền lửa' ở lễ tốt nghiệp Apax English

Lễ tốt nghiệp Apax English 2018 - Người truyền cảm hứng là một chương trình hoành tráng trao bằng khen cho gần 400 học sinh nhí, với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Xuân Trường, Đức Phúc, Dương Ngọc Ánh... với nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng.

Lương Xuân Trường, Đức Phúc 'truyền lửa' ở lễ tốt nghiệp Apax English

Ngày 2/7/2018, Lễ tốt nghiệp 2018 với chủ đề “The Inspirers - Người truyền cảm hứng” được tổ chức bởi Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Ngoài 400 học sinh xuất sắc của hệ thống trung tâm trên toàn quốc, buổi lễ có sự tham gia của các đại diện cấp cao đến từ Apax English: Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Apax English cùng các bậc phụ huynh và các vị khách quý.

Lương Xuân Trường, Đức Phúc 'truyền lửa' ở lễ tốt nghiệp Apax English - ảnh 1

Đặc biệt, đồng hành cùng lễ vinh danh của Apax English là 02 nhân vật khách mời: Đội trường U23 Việt Nam Lương Xuân Trường với khả năng nói tiếng Anh thuần thục và chàng trai quán quân The Voice 2015 ca sĩ Đức Phúc. Nếu như đội trưởng Xuân Trường mang đến những màn giao lưu tiếng Anh lưu loát, bật mí về kinh nghiệm học tiếng Anh thì Đức Phúc góp giọng ca đầy nội lực cũng như câu chuyện về chàng ca sĩ dám theo đuổi đến cùng ước mơ và đam mê của mình.

Chương trình đã để lại rất nhiều ấn tượng và cảm xúc khó quên, truyền cảm hứng cho những khách mời tham gia. Đây cũng là một sự khởi đầu của một chặng mới trên con đường chinh phục bộ môn tiếng Anh đầy thú vị của các em nhỏ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá