Luyện kỹ năng nghe để học tiếng Anh tốt

TPO - Theo TS. AJ.Hoge - người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh bằng phương pháp Effortless English, để học tiếng Anh tốt cần ưu tiên luyện kỹ năng nghe hơn học ngữ pháp.

Luyện kỹ năng nghe để học tiếng Anh tốt

Effortless English là phương pháp tập trung vào kỹ năng nghe Anh ngữ và khi khả năng nghe được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển.

Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là nghe trước và ưu tiên nghe nhiều hơn học ngữ pháp. Khi bạn nghe tiếng Anh quen thuộc, bạn sẽ nói một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy.

Theo TS. AJ.Hoge - người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh bằng phương pháp Effortless English và cũng là Giám đốc điều hành của Effortless English LLC cho biết, phương pháp của ông sẽ giúp các học viên luyện tập trí não, cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Phương pháp này được Công ty cổ phần đầu tư giáo dục và phát triển công nghệ Quốc tế Langmaster giới thiệu tại Hội thảo 'Find Your Voice – Chìa khóa giao tiếp tiếng Anh hiệu quả' hôm 7/12 tại Hà Nội.

Viết

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá