Mã Ngành Nấu Ăn – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2019

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Khoa nấu ăn Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh có nguyện vọng.

Mã Ngành Nấu Ăn – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2019

Theo từng năm, mỗi mùa tuyển sinh cũng sẽ có những thay đổi, vì vậy những bạn thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ cần đọc để nắm rõ hơn những thông tin cơ bản: Đối tượng tuyển sinh, Phương thức tuyển sinh, Hồ sơ xét tuyển, Địa chỉ nhận hồ sơ, và mã trường, mã ngành học cũng là yếu tố cần chú ý.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Nấu ăn năm 2019 quy định như thế nào?

Cuộc sống ngày một phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng, trong đó có nhu cầu “ăn ngon – mặc đẹp” là nhu cầu thiết yếu nhất. Theo đó, những năm gần đây hàng loạt các nhà hàng lớn bé mọc lên cùng với những món ăn riêng, biến tấu riêng của người đầu bếp để phục vụ nhu cầu của con người. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết “nghề đầu bếp” những năm gần đây phát triển vượt bậc, nguồn nhân lực luôn là thiếu.

Cao đẳng nấu ăn – khoa nấu ăn Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với bề dày nhiều năm trong công tác giáo dục ngành Nấu ăn luôn luôn đạt top đầu, đảm bảo chương trình học khoa học, hiện đại đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành nấu ăn. Tiếp nối những thành công trong những mùa tuyển sinh trước đây, năm 2019  trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh đủ điều kiện đều có cơ hội theo học. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT trở lên, đạo đức tốt, đủ sức khỏe để đảm bảo việc học tập như vậy đã đáp ứng điều kiện vào trường học.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trúng tuyển, để được xét tuyển vào trường nhanh nhất thí sinh cũng nên tìm hiểu chính xác mã trường, mã ngành học để nhà trường có thể xét tuyển đúng theo nguyện vọng học của thí sinh mà không bị nhầm lẫn, sau đây là mã trường, mã ngành học cao đẳng nấu ăn năm 2019

·         Mã trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: Mã trường CDD0114

·         Mã ngành Cao đẳng nấu ăn – Khoa nấu ăn Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: Mã ngành 6810207

·         Tổ hợp xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn: A00,A01,D07,B00,B01.

* Lưu ý:  Ngoài hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019 ở các tổ hợp môn như trên. Thì Khoa Nấu ăn – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2019 nhưng không đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước (với yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường).

Học Cao đẳng Nấu ăn cơ hội nghề nghiệp ra sao?

Nghề bếp hiện nay theo thống kê chung luôn thuộc nhóm nghề có nhu cầu sử dụng lao động lớn bậc nhất trong xã hội. Đặc biệt là những đầu bếp đã qua đào tạo chính quy bài bản, cũng bởi vậy mà sinh viên khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội luôn được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng, một số doanh nghiệp còn ký kết hợp tác bao tiêu toàn bộ đầu ra đối với sinh viên ngành Nấu ăn của nhà trường.

 Như vậy có thể nói, đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội học viên sẽ không còn phải lo về việc làm sau khi ra trường nữa, mà chỉ cần học tập và trau dồi tay nghề thật tốt trong ghế nhà trường.

Mã Ngành Nấu Ăn – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2019 - ảnh 1 Lễ ký kết bao tiêu đầu ra ngành Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

Sau khi nắm rõ được đối tượng điều kiện xét tuyển và mã ngành học, thí sinh có nguyện vọng học làm hồ sơ như sau:

·         Phiếu đăng ký Xét tuyển.

·         Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

·         Bằng (photo công chứng)

·         Học bạ (photo công chứng)

·         Giấy khai sinh.

·         04 ảnh cỡ 4x6cm.

·         Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

Từ kỳ tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

1.      Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangnauan.com

2.      Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<

3.      Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Mã Ngành Nấu Ăn – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2019 - ảnh 2  

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng, Trung cấp Nấu ăn chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

VP SỐ 1: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

VP SỐ 2: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng