DMCA.com Protection Status

Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm

Con đường ngập lá vàng bên trong trường Đại học Sư phạm những ngày này là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên chụp ảnh và hẹn hò.

Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 1 Mùa lộc vừng thay lá cũng là mùa đẹp nhất của loài cây này. So với khi lộc vừng ra hoa đỏ rực, bừng bừng sức sống thì lộc vừng thay lá lại mang vẻ lãng mạn đậm chất thơ ca.
Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 2 Sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội rất thích thú và tự hào rằng trường mình có được một hàng cây lộc vừng đẹp tuyệt. vào mùa lộc vừng thay lá, con đường đến trường như được rải một lớp thảm màu vàng.
Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 3 Mỗi lần bước chân qua lối này, chỉ cần bước chầm chậm, lắng nghe tiếng lá cây xào xạc cũng đủ làm cho lòng người bình yên đến lạ.
Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 4 Và nếu như cuối tuần rảnh rang hẹn hò bạn bè, người thương đến dưới tán cây đổ lá vàng mà ngắm cảnh, tâm sự thì còn gì tuyệt bằng.
Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 5
Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 6
Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 7 Hàng lộc vừng thay lá trở thành nguồn cảm hứng chụp ảnh của rất nhiều nữ sinh
Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 8
Mê mẩn hàng lộc vừng thay lá vàng ruộm trong khuôn viên ĐH Sư phạm - ảnh 9

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng