Mở ‘cánh cửa thần kỳ’ du học hè

TPO - Tiếp nối thành công trong 9 năm vừa qua, Apollo tiếp tục tổ chức chương trình Du học hè 2014 với thông điệp “CÁNH CỬA THẦN KỲ” nhằm mở ra những điều thú vị cho bé về văn hóa, đất nước, con người ở Anh Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Singapore cùng các bài học hấp dẫn về nền giáo dục tiên tiến tại đây.

Mở ‘cánh cửa thần kỳ’ du học hè

Mở ‘cánh cửa thần kỳ’ du học hè

TPO - Tiếp nối thành công trong 9 năm vừa qua, Apollo tiếp tục tổ chức chương trình Du học hè 2014 với thông điệp “CÁNH CỬA THẦN KỲ” nhằm mở ra những điều thú vị cho bé về văn hóa, đất nước, con người ở Anh Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Singapore cùng các bài học hấp dẫn về nền giáo dục tiên tiến tại đây.

Mở ‘cánh cửa thần kỳ’ du học hè - ảnh 1
 

Qua 9 năm liên tiếp tổ chức các chương trình Du học hè cho hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước với mạng lưới các trường đối tác có uy tín và chương trình “vừa học vừa chơi” sinh động, Apollo tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh.

Mở ‘cánh cửa thần kỳ’ du học hè - ảnh 2
 

Anh Sơn, phụ huynh em Trọng Tín tham gia đoàn Du học hè Anh 2013, chia sẻ: “Là cha mẹ, ai cũng mong muốn mang lại cho con mình những điều tốt đẹp nhất, cùng con học hành, phát triển thể chất và xây dựng tương lai. Vì vậy năm 2013 cả hai vợ chồng tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định cho cháu tham gia Trại hè Anh quốc cùng Apollo.

Sau chuyến đi chúng tôi thấy vô cùng hài lòng vì cháu đã có sự phát triển lớn cả về thể chất và tinh thần. Chuyến Du học ngắn hạn này đã giúp cháu khám phá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân cũng như tự tin hơn hẳn trong các hoạt động xã hội và các mối quan hệ trong cuộc sống”.

Mở ‘cánh cửa thần kỳ’ du học hè - ảnh 3
 

Du học hè ngày nay đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh và các em học sinh, không chỉ ở các thành phố lớn mà ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là cơ hội cho các em học sinh trong độ tuổi từ 8 đến 17 gặp gỡ bạn bè cùng trang lứa đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cùng học tập, trao đổi văn hóa và trau dồi khả năng ngôn ngữ đồng thời tham quan, khám phá những điều mới lạ ở một đất nước mới. Các em sẽ được học tập và vui chơi theo chương trình phù hợp với độ tuổi và trình độ của mình.

Mở ‘cánh cửa thần kỳ’ du học hè - ảnh 4
 

Chương trình Du học hè “Cánh cửa thần kỳ” của Apollo được tổ chức tại Anh, Mỹ, Canada, Úc và Singapore với lịch trình kết hợp học mà chơi, giao lưu văn hóa tiếp thu kiến thức phong phú và đa chiều chắc chắn sẽ mang đến cho các em nhỏ một mùa hè bổ ích và đáng nhớ.

Mở ‘cánh cửa thần kỳ’ du học hè - ảnh 5
 

Đặc biệt, Apollo đang có những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các hồ sơ đăng ký sớm. Cụ thể: khi đăng ký trước ngày 1/2/2014, khách hàng sẽ được giảm ngay 5.000.000 VNĐ tiền phí và có cơ hội nhận học bổng IELTS cũng như miễn phí tư vấn Du học lên đến 11 triệu VND khi đăng ký khóa du học dài hạn tại Apollo.

Apollo cam kết đem lại một chương trình Du học hè: An toàn, Chất lượng và Hiệu quả cho học viên cùng nhiều ưu đãi dành cho các bậc phụ huynh. Theo đó, khách hàng khi đăng ký tham gia Du học hè trước ngày 1/2/2014 sẽ được nhận ưu đãi lên tới 16 triệu đồng. Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn Du học Apollo gần nhất hoặc truy cập trang web http://apollo.edu.vn/duhoche để biết thêm thông tin về các chương trình và đăng ký tham gia. Trung tâm tư vấn du học Apollo 67 Lê Văn Hưu - Hà Nội - ĐT: 043. 943 2051; Trung tâm tư vấn du học Apollo 58 Phạm Ngọc Thạch – TP. Hồ Chí Minh - ĐT: 083. 820 8855; Trung tâm tư vấn du học Apollo 309 Đống Đa – Đà Nẵng - ĐT: 0511. 384 0665

V.H

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá