Mới nhất vụ thầy giáo bị anh trai học sinh đánh nhập viện

TPO - Phát hiện học sinh đốt giấy trong giờ học, thầy Đặng Minh Thủy (Nghệ An) đã truy vấn và tát vào đầu nam sinh vi phạm và sau đó bị người nhà học sinh này đánh nhập viện. Nhà trường nơi thầy giáo công tác đã có hình thức kỷ luật đối với giáo viên này.

Thầy giáo Thủy phải nhập viện sau khi bị anh trai học sinh tấn công
Thầy giáo Thủy phải nhập viện sau khi bị anh trai học sinh tấn công

Ngày 12/4, thông tin từ trường THCS Tân Thành, xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy Đặng Minh Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 9D với hình thức khiển trách, thời gian nâng bậc lương kéo dài lên 6 tháng.

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin, ngày 13/3, thầy Đặng Minh Thủy phát hiện học sinh lớp mình chủ nhiệm đốt giấy trong giờ học của một giáo viên khác. Thầy Thủy liền tìm hiểu học sinh ở lớp, sau đó, nam sinh Nguyễn Văn Phong nhận trách nhiệm. Thầy Thủy tát em Phong một cái vào đầu, đồng thời, gửi giấy mời phụ huynh lên trường làm việc.

Ngày hôm sau, Nguyễn Văn Đoàn (anh trai của Phong) cùng Hoàng Văn Đề vào trường tìm gặp thầy giáo Đặng Minh Thủy. Quá trình làm việc, Đoàn bất ngờ đánh vào vùng mặt khiến thầy Thủy gục xuống nền nhà.

Thầy Thủy được các giáo viên trong trường đưa đến bệnh viện để điều trị với tình trạng chấn thương vùng mũi, chảy máu nhiều. Hiện, quá trình giảng dạy và học tập của thầy giáo Thủy và nam sinh Phong trở lại bình thường.

Mới nhất vụ thầy giáo bị anh trai học sinh đánh nhập viện - ảnh 1

Trần tình của thầy giáo bị đánh nhập viện sau khi tát học sinh

Theo thầy Thủy, thầy tát em Nguyễn Văn Phong là do em đốt giấy trong lớp học, vi phạm nội quy của nhà trường, bên cạnh đó, khi thầy kêu gọi sự tự giác nhận lỗi em Phong cũng không nhận.

Mới nhất vụ thầy giáo bị anh trai học sinh đánh nhập viện - ảnh 2

Thầy giáo ở Nghệ An bị đánh nhập viện: Sở GD&ĐT lên tiếng

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết đã nhận được công văn khẩn, xử lý việc thầy giáo ở huyện Yên Thành, Nghệ An bị đánh nhập viện.

Mới nhất vụ thầy giáo bị anh trai học sinh đánh nhập viện - ảnh 3

Đề nghị công an vào cuộc vụ thầy giáo bị đánh dập sống mũi

Liên quan đến việc thầy giáo Đặng Minh Thủy, giáo viên Trường THCS Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An bị người nhà học sinh đánh dập sống mũi, Bộ GD&ĐT đã đề nghị công an vào cuộc làm rõ vụ việc.

Mới nhất vụ thầy giáo bị anh trai học sinh đánh nhập viện - ảnh 4

Thầy giáo bị anh trai học sinh đánh nhập viện ngay tại lớp

Mời phụ huynh của học sinh Phong lên làm việc, thầy Thủy bị anh trai của học sinh này đánh nhập viện. Còn đối tượng rời khỏi hiện trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng