Môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam

iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm. Anh ngữ iStar được biết đến như một đơn vị đi đầu về phương pháp đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ tại Việt Nam.

Môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam

Phương pháp đạo tạo: Anh ngữ iStar English xác định mục tiêu đào tạo các bạn nhỏ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, biết suy nghĩ sáng tạo và tự mình đương đầu với những khó khăn thử thách trong tương lai. Do đó đến trung tâm Anh ngữ iStar English, các em không chỉ được học về ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được học các kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như văn học, nghệ thuật, khoa học tự nhiên và công nghệ, văn hóa và lịch sử thể giới kết hợp rèn luyện tư duy độc lập và những khả năng cần thiết cho thế kỷ 21.

Giáo trình tiên tiến: Tại iStar English, các em sẽ được theo học các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế của những nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge. Mỗi chương trình học đều được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi và mục đích sử dụng khác nhau, Anh ngữ iStar đào tạo từ tiếng Anh trẻ em tới tiếng Anh luyện thi và giao tiếp dành cho người lớn.

Môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam - ảnh 1
Đối với trẻ em, chương trình học không chỉ hiệu quả mà còn tạo cảm hứng, duy trì niềm yêu thích với tiếng Anh cho các bé. Chương trình tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên được những tổ chức hàng đầu nước Mỹ như đại học Brown, đại học Cambridge, nhà xuất bản Richmond, đặc biệt thiết kế phù hợp với tâm lý học tập của trẻ em châu Á.

Môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam - ảnh 2
Đối với các bạn học sinh có kế hoạch đi du học, Anh ngữ iStar còn cung cấp và chuẩn bị cho các bạn những hành trang cần thiết nhất như những khóa học Pre SAT, SAT, những buổi tư vấn và trợ giúp làm khóa luận với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của TPR.

Các chương trình tiếng Anh luyện thi và nền tảng, giao tiếp với phương pháp tư duy Mind – map phù hợp giúp tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất với mỗi học viên.

Môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam - ảnh 3
Cơ sở vật chất hiện đại: Mô hình lớp học truyền thông đa phương tiện chỉ có tại Anh ngữ iStar English – phương pháp học tập với bảng điện tử thông minh và các phần mềm tiếng Anh cập nhật mới nhất, thông minh độc quyền nhập khẩu từ Mỹ nhằm tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn. Các phòng học với không gian sinh động, phòng máy tính tiện nghi, thư viện với hàng nghìn đầu sách nguyên bản nhập khẩu tử Anh, Mỹ, đa dạng, phong phú bổ ích mở cửa hàng ngày phục vụ các bạn tự học ngoài giờ, thảo luận nhóm cùng nhau học tập tiến bộ hơn.

Môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam - ảnh 4
Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm: Anh ngữ iStar English luôn tạo ra một môi trường thực hành tiếng tốt nhất, thoải mái nhất nhằm phát huy tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ của các bạn với 100% giáo viên nước ngoài, trình độ bằng cấp uy tín, đội ngũ trợ giảng, cộng tác viên nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh.
Môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam - ảnh 5
Với những đặc điểm trên, Anh ngữ iStar hiện được biết đến là một môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất Việt Nam và được rất nhiều bậc phụ huynh tin cậy. Nhân dịp khai trương, Anh ngữ iStar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ iStar

Hà Nội: 

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá