Một sân chơi - giáo dục bổ ích của thanh niên, sinh viên và học sinh

Khu đào tạo “Phương pháp tổ chức trò chơi cho thanh niên” do Tổ chức Sinh viên-học sinh vì nếp sống lành mạnh (IOGT-VN) thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo liên kết với Đoàn TNCS Lâm trường Sóc Sơn (tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn) đã được hoàn tất.

Đây là một mô hình đào tạo những phương pháp tổ chức trò chơi theo nhóm cũng như là phương pháp tuyên truyền phòng chống rượu, ma túy và thuốc lá do IOGT-NTO Thụy Điển hợp tác với IOGT-VN thực thi từ năm 2000 cho tới nay và đã thu được những kết quả tốt trong phong trào xây dựng nếp sống lành mạnh và nhà trường không có ma túy tại Việt Nam.

Tới dự lễ khánh thành, bà Anna Lindstedt, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam, đánh giá cao sự hợp tác giữa Việt Nam và Thụy Điển trên mọi lĩnh vực nói chung và đặc biệt ấn tượng vì thành quả của mô hình hợp tác giữa IOGT-NTO Thụy Điển với các đối tác Việt Nam, trong đó có hệ thống thông tin đại chúng của Việt Nam như truyền hình, phát thanh và báo chí.

Nhân  dịp gặp gỡ với Tổng biên tập báo Tiền phong Dương Xuân Nam, Đại sứ Anna Lindstedt nhận lời mời sẽ tới thăm và làm việc với “các đồng nghiệp báo chí” trong một thời gian sớm nhất. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá