Một thầy giáo bị tố sàm sỡ học sinh

TPO - Ngày 29/4, một lãnh đạo Công an huyện Phước Long (xin giấu tên) cho biết, công an đang xác minh vụ một thầy giáo ở Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, Bạc Liêu có hành vi sàm sỡ với học sinh nữ.

Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông- nơi học sinh tố thầy hiệu trưởng sàm sỡ
Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông- nơi học sinh tố thầy hiệu trưởng sàm sỡ

Vụ việc xảy ra sau Tết Nguyên đán 2016, em Nguyễn Thị M. A., học sinh Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông dùng chiếc điện thoại chị mình cho quay lại đoạn clip thầy Trần Văn T. có hành vi sàm sỡ. Nữ học sinh Lê Thị A. T. cùng học lớp 5B, lại kể: “Thầy T. ôm em  vào lòng, sờ vào vùng nhạy cảm, vào ngày 25/4”.

Một số gia đình học sinh Trường tiểu học C, xã Vĩnh Phú Đông, ở ấp Mỹ Tân tố giác với Công an huyện Phước Long có kèm theo clip. Ông Lê Văn Sum - cha của một học sinh nữ nói: “Chúng tôi rất bức xúc, con tôi bị thầy giáo có hành vi như vậy, không dám đi học một mình mà đòi tôi phải đưa và rước. Thậm chí, có lần, con gái tôi bỏ cơm, khóc ròng”.

Phóng viên Tiền Phong tiếp xúc môt số gia đình học sinh bị sàm sỡ cho biết, người thân của thầy T. liện lạc với cha mẹ xin bỏ qua và sẽ bồi thường thiệt hại tinh thần cho các em. Nhưng những gia đình này vẫn giữ nguyên việc tố giác và chờ các cơ quan chức năng xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá