DMCA.com Protection Status

Nắm bắt bí quyết học tiếng Anh thời 4.0 cùng Á hậu Thùy Dung

Xuất hiện vô cùng xinh tươi trong sự kiện “Speak it right, speak it now” được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vừa qua, Á hậu Thùy Dung - gương mặt từng được ban tổ chức cuộc thi Hoa hoa hậu quốc tế - Miss International khen ngợi về khả năng ngoại ngữ đã làm nên điểm “hút” cho sự kiện.

Á hậu Thùy Dung trở lại UEF trong talkshow “truyền lửa” học tập tiếng Anh
Á hậu Thùy Dung trở lại UEF trong talkshow “truyền lửa” học tập tiếng Anh

Á hậu khuyên các bạn sinh viên nên tích cực tham gia các sự kiện, hoạt động liên quan đến tiếng Anh, các bạn sẽ học thêm được nhiều điều hay.

Đặc biệt, trong thời đại 4.0, việc học tiếng Anh sẽ thuận lợi hơn nếu các bạn tận dụng được những công cụ và mối quan hệ xung quanh mình. Điển hình như việc xem các Vlog của các Vlogger nước ngoài hoặc nghe nhạc của thần tượng, sử dụng các ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài để giao lưu, kết bạn, tham gia các câu lạc bộ để gặp gỡ nhiều người có cùng đam mê,…

Nắm bắt bí quyết học tiếng Anh thời 4.0 cùng Á hậu Thùy Dung - ảnh 1 Cởi mở, duyên dáng khi giao lưu cùng sinh viên

Chương trình còn có sự đồng hành của các chuyên gia là những người trẻ thành công trong giới start-up hiện nay như ThS. Văn Đinh Hồng Vũ - Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Quản lý Giáo dục tại ĐH Stanford (Mỹ), Đồng sáng lập của ELSA (Ứng dụng học tiếng Anh dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo); ThS. Phạm Công Nhật - Tốt nghiệp Đại học Stirling (Anh) - Học bổng toàn phần tại Đại học Salford (Anh Quốc); ThS. Bùi Quang Minh - Tốt nghiệp hạng ưu tại Đại học Sydney (Úc) và MBA tại Đại học Harvard (Mỹ).

Nắm bắt bí quyết học tiếng Anh thời 4.0 cùng Á hậu Thùy Dung - ảnh 2  
Nắm bắt bí quyết học tiếng Anh thời 4.0 cùng Á hậu Thùy Dung - ảnh 3 Á hậu Thùy Dung đã đồng hành với UEF trong nhiều sự kiện
Nắm bắt bí quyết học tiếng Anh thời 4.0 cùng Á hậu Thùy Dung - ảnh 4  
Nắm bắt bí quyết học tiếng Anh thời 4.0 cùng Á hậu Thùy Dung - ảnh 5 Talkshow còn có sự đồng hành chia sẻ của các chuyên gia với trình tiếng Anh “khủng”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng