DMCA.com Protection Status

Mỹ:

Nam sinh 11 tuổi tự sát bằng súng khi đang học trực tuyến

TPO - Cảnh sát ở Woodbridge (bang California, Mỹ) đang điều tra cái chết gây sốc của một nam sinh 11 tuổi sau khi cậu bé này tự sát bằng súng giữa lúc đang học trực tuyến.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo RT, vụ việc xảy ra hôm thứ Tư, 2/12, ở thành phố Woodbridge.

Cụ thể, nam sinh nói trên khi đang tham gia lớp học trực tuyến qua phần mềm Zoom đã bất ngờ tắt mic và máy quay, sau đó tự dùng súng bắn vào đầu mình.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Người phát hiện vụ việc là em gái của nam sinh, cũng đang học trực tuyến trong căn phòng gần đó. Ngay khi nghe thấy tiếng súng, bé gái này đã báo tin cho hàng xóm và giáo viên.

Hiện chưa rõ nguồn gốc khẩu súng mà nam sinh sử dụng để tự tử.

Các trường học ở hạt San Joaquin vẫn chưa mở cửa, và đang cho học sinh học trực tuyến.

Theo Hiệp hội Tâm thần học Mỹ, việc chuyển đổi từ học trực tiếp sang học trực tuyến đã gây ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển của trẻ em, đặc biệt là những trẻ em mắc chứng rối loạn hành vi.

Một người có tên Adolf Hitler trúng cử Hội đồng quản lý ở Namibia

Ông Adolf Hitler Uunona ra tranh cử với vai trò là ứng viên đảng SWAPO, và đã trở thành thành viên Hội đồng quản lý vùng Oshana (Namibia).

Loạt quan chức Hội đồng An ninh Nga tiêm vắc-xin COVID-19

Phát ngôn Điện Kremlin – Dmitry Peskov cho biết nhiều quan chức cấp cao của chính quyền Nga đã công khai tiêm vắc-xin COVID-19, chứng tỏ sự an toàn và cần thiết của việc tiêm phòng trong bối cảnh đại dịch tiếp tục diễn biến phức tạp.

Nga 'chốt' thời điểm tiêm vắc-xin COVID-19 diện rộng

Tổng thống Nga Vladimir Putin yêu cầu giới chức y tế bắt đầu triển khai tiêm vắc-xin COVID-19 trên diện rộng từ tuần sau với khoảng hai triệu liều Sputnik V đã được sản xuất

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng