Nam sinh bị đánh hội đồng, quay clip vì không nộp tiền ăn sáng

TPO - Do không nộp tiền ăn sáng theo định kỳ, một nam học sinh trường THCS ở Hải Dương bị nhóm bạn đánh hội đồng rồi quay clip tung lên mạng. Huy gọi 5 bạn khác đến chặn đường một em học sinh và quay lại đoạn video vì không nộp tiền ăn sáng cho mình.

Nam học sinh bị bắt quỳ giữa đường và đánh hội đồng gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ video.
Nam học sinh bị bắt quỳ giữa đường và đánh hội đồng gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ video.

Đoạn video ghi lại hình ảnh 5 em học sinh cùng chặn đường lao vào đánh 1 học sinh khác. Trong đó có em học sinh còn túm tóc đấm đá vào người, mặt bạn. Không những thế, các em học sinh còn bắt bạn quỳ xuống để đánh gây ra hình ảnh phản cảm. 

Được biết nam học sinh bị đánh đang học tại trường THCS Minh Tân (xã Minh Tân, tỉnh Hải Dương).

Trao đổi với phóng viên, thầy Nguyễn Văn Khoa (Hiệu trưởng trường THCS Minh Tân) cũng xác nhận sự việc và cho biết em học sinh bị đánh đang học tại trường.

Theo thầy Khoa, sáng nay khi đoạn video được đăng tải nhà trường đã nắm được sự việc và đã mời phụ huynh học sinh lên làm việc. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 10/10 vừa qua, trong lúc em P.V.L đi học về thì bị 2 em học sinh lớp 11 là Huy (THPT Trần Quang Khải), Chiến (THPT Nguyễn Đình Chiểu) cùng 4 em học sinh lớp 7 của trường THCS Minh Tân chặn đánh.

Theo bản tường trình, hàng ngày em L phải đóng cho Huy (lớp 11 THPT Trần Quang Khải) từ 5-6 nghìn đồng để ăn sáng. Nhưng đến hôm 10/10 thì không đóng, nên bị em Huy chặn lại và bắt các bạn khác đánh đồng thời Huy cũng tham gia đánh. Cùng với đó, Chiến (THPT Nguyễn Đình Chiểu) đứng phía ngoài quay clip và cổ vũ các bạn.

Theo thầy Khoa, hôm nay nhà trường cũng đã mời phụ huynh của các cháu đến làm việc, mọi người đều sững sờ khi biết chuyện này.

Về hướng xử lý, thầy Khoa cho biết, do vụ việc liên quan đến hai trường khác nên đã mời công an địa phương cùng phối hợp giải quyết đồng thời thông báo đến hai trường THPT trên để có hướng xử lý. Còn những học sinh của trường tham gia đánh em L nhà trường cũng báo cáo lên Phòng Giáo dục xin ý kiến chỉ đạo. Hiện tại các em vẫn đi học bình thường và đã làm tường trình viết bản kiểm điểm.

Trước hành động của các em học sinh, thầy Khoa cho biết rất phản cảm và bức xúc trước hành động của các em học sinh tham gia đánh bạn, mặc dù em L chưa có thương tích gì nặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng