Ngàn người đi bộ tiếp sức HSSV trước thềm năm học mới

TPO - Hàng ngàn người tham gia chương trình đi bộ đồng hành nhằm tiếp thêm nguồn học bổng và động viên các em học sinh sinh viên trước thềm năm học mới.

Sáng 12/8, Thành Đoàn, Hội Sinh viên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM tổ chức chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” lần thứ 12 – năm 2018 với khoảng 3.000 người tham gia.

Ngàn người đi bộ tiếp sức HSSV trước thềm năm học mới - ảnh 1 Anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM phát biểu khai mạc chương trình 
Chương trình là ngày hội lớn nhằm kết nối hàng ngàn trái tim vì mục đích rèn luyện cơ thể khỏe mạnh trong một môi trường trong lành, cùng chung tay gây quỹ học bổng tiếp sức các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Phát biểu khai mạc chương trình, anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM cho biết qua chương trình đi bộ, Ban Tổ chức đã tiếp nhận sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp với tổng kinh phí quyên góp gần 15 tỷ đồng cho quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" để cùng quỹ học bổng của Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TPHCM chung tay góp phần hỗ trợ HSSV trước thềm năm học mới.
Bên cạnh đó, thông qua chương trình, Ban tổ chức khuyến khích các bạn chiến sỹ tình nguyện, đoàn viên thanh niên và người dân thành phố cùng nhau hình thành thói quen vận động và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.
Ngàn người đi bộ tiếp sức HSSV trước thềm năm học mới - ảnh 2  
Ngàn người đi bộ tiếp sức HSSV trước thềm năm học mới - ảnh 3 Tặng bảng tượng trưng học bổng cho 5 huyện ngoại thành TPHCM
Ngàn người đi bộ tiếp sức HSSV trước thềm năm học mới - ảnh 4 Ban Tổ chức tặng học bổng đến các bạn HSSV nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống

Ngay tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao bảng tượng trưng học bổng cho 5 huyện ngoại thành TPHCM và tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các sinh viên nỗ lực vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, mỗi bạn đoàn viên tham gia chương trình đóng góp tập trắng để tặng học sinh ngoại thành TPHCM.

Ngàn người đi bộ tiếp sức HSSV trước thềm năm học mới - ảnh 5
Ngàn người đi bộ tiếp sức HSSV trước thềm năm học mới - ảnh 6  
Ngàn người đi bộ tiếp sức HSSV trước thềm năm học mới - ảnh 7 Khoảng 3.000 người tham gia đi bộ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng