Ngày hội 'Bienvenue en France!' 2016

Ngày hội lớn “Bienvenue en France !” (Chào mừng bạn đến nước Pháp) do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào ngày 8 và 9 tháng 10 tới tại TPHCM và Hà Nội.

Ngày hội, nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: danh lam thắng cảnh và di sản, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày Thứ bảy ngày 08/10/2016 tại TP Hồ Chí Minh (Khách sạn Pullman Saigon Centre) và Chủ nhật, ngày 09/10/2016 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman Hanoi).

“Bienvenue en France !” sẽ mang đến cho khách tham dự sự thôi thúc, mong muốn đến  Pháp trong một vài ngày, một vài tuần hoặc hơn thế nữa là một vài năm.

Ngày hội 'Bienvenue en France!' 2016 - ảnh 1
Đại sứ quán Pháp cho hay, chương trình Ngày hội năm nay sẽ vô cùng hấp dẫn. Rất nhiều đối tác tham gia và, một con số kỷ lục, 44 trường Đại học của Pháp sẽ có mặt trong sự kiện này, trong đó có 8 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều trường lớn trong các lĩnh vực Thương mại, Kỹ sư, Khoa học chính trị và Quản lý nhà hàng-khách sạn.

Về phương diện giáo dục, khách tham dự – học sinh, sinh viên, quý phụ huynh – sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường và tham gia vào những hội thảo chuyên đề về học bổng, visa, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp, v.v... Quý khách  cũng sẽ được trao đổi với các nhân viên của Campus France và các bạn trẻ Việt Nam đã từng đi du học tại Pháp.

Khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo giới thiệu các trường Đại học Pháp . Quý khách quan tâm có thể đặt hẹn để có một cuộc trao đổi trực tiếp 15 phút với đại diện của các trường mà họ lựa chọn thông qua trang web của Ngày hội (www.bienvenueenfrance-vietnam.com).

Theo Đại sứ quán Pháp, rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón người tham dự,  gồm chương trình  bốc thăm trúng thưởng  với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó có 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp.

44 trường Đại học của Pháp sẽ có mặt trong sự kiện này, trong đó có 8 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều trường lớn trong các lĩnh vực Thương mại, Kỹ sư, Khoa học chính trị và Quản lý nhà hàng-khách sạn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng