Ngày hội đổi sách của học sinh chuyên Sư phạm

Ngày cuối tuần, học sinh Chuyên Sư Phạm vô cùng hứng khởi tham gia Gameday và Ngày hội đổi sách tại sân vận động trường ĐH Sư Phạm. Bằng sự nhiệt tình, tinh thần chiến thắng cả 9 zones đã làm bầu không khí ngày Gameday nóng hơn bao giờ hết.

Ngày hội đổi sách của học sinh chuyên Sư phạm
GameDay là sự kiện thứ ba sau cuộc thi Flashmob Day trong chuỗi sự kiện thường niên Fiesta A Cielo được thực hiện bởi Tổ chức Truyền thông PTCMedia trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.
Cả 9 zone cùng tiếp tục đi vào vòng game chuỗi với 5 trò chơi vô cùng là khó nhằn nhưng cũng không kém phần thú vị. Bắt đầu là trò cầu người với sự tham gia của năm thành viên mỗi zone, một trò chơi đòi hỏi sự cẩn thận cũng như ăn ý của người chơi tham gia

Mở đầu cho Gameday là trò chơi làm nóng tinh thần những “ chiến binh” đến từ 9 zones : Nghe nhạc hiệu đoán chương trình. Bằng sự nhanh nhẹn và hiểu biết của mình, các zone đều dễ dàng vượt qua thử thách này và mang điểm về cho zone.
Và kết thúc chuỗi trò chơi bằng trò Chạy Tiếp Sức. Điểm đặc biệt của trò chơi là người chơi phải chạy trên những chiếc dép mát-xa
Bầu không khí đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, 9 zones 9 màu sắc riêng biệt đã hoàn thành rất tốt những vòng thi trước.
Với những nụ cười hân hoan của cả zone chiến thắng và toàn bộ những zone khác cùng bầu không khí hứng khởi, vui tươi đã làm nên một ngày Gameday và Đổi sách vô cùng thành công và đáng nhớ.

Năm nay với concept Adventure Time: Road to The Light Kingdom, Gameday FaC mùa 4 với tên gọi Warrior Day đã để lại trong toàn bộ học sinh Chuyên Sư Phạm những cảm xúc khó quên. Cùng với Gameday là ngày hội đổi sách, với những PTC Đồng các bạn học sinh có được từ việc mang sách đi đổi, các bạn có thể đổi lại những quyển sách mới mà mình thích.

Hoặc đổi lấy những món đồ lưu niệm vô cùng xinh xắn, đáng yêu.
Một số hình ảnh tại Gameday và Ngày hội đổi sách của học sinh chuyên Sư phạm.
Ngày hội đổi sách của học sinh chuyên Sư phạm - ảnh 1
Ngày hội đổi sách của học sinh chuyên Sư phạm - ảnh 2
Ngày hội đổi sách của học sinh chuyên Sư phạm - ảnh 3
Ngày hội đổi sách của học sinh chuyên Sư phạm - ảnh 4
Ngày hội đổi sách của học sinh chuyên Sư phạm - ảnh 5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá