Ngày hội học bổng tại đại học quốc tế BUV

Với mong muốn mở rộng cơ hội tận hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế cho sinh viên tương lai, Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV) cấp không giới hạn các suất học bổng từ 15% đến 50% dành cho tất cả học sinh có điểm thi THPT trung bình từ 7.0 trở lên trên toàn quốc.

Ngày hội học bổng tại đại học quốc tế BUV

Tham dự sự kiện “NGÀY HỘI HỌC BỔNG BUV” để nhận được tư vấn chi tiết.

Đăng ký tại đây: http://bit.ly/2aDOdoY

BUV SCHOLARSHIP DAY

Thời gian: 09:00 – 12:00, thứ 4, ngày 10/08/2016

Địa điểm: British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội

Chi tiết học bổng

Đây là học bổng khuyến học áp dụng cho mọi chuyên ngành với kỳ nhập học linh hoạt. 

Điểm thi THPT TB từ 9.0 trở lên ≈ Học bổng trị giá 50% học phí

Điểm thi THPT TB từ 8.0 đến dưới 9.0 ≈ Học bổng trị giá 30% học phí

Điểm thi THPT TB từ 7.0 đến dưới 8.0 ≈ Học bổng trị giá 15% học phí

Nhiều phương án hỗ trợ tài chính khác

Ngoài các suất học bổng giá trị kể trên, BUV có rất nhiều phương án hỗ trợ tài chính cụ thể giúp phụ huynh giảm gánh nặng tài chính cho khoản học phí còn lại. Theo học tại BUV là lựa chọn vô cùng thuận lợi, kể cả với những gia đình có điều kiện kinh tế hạng trung.

·        Nộp học phí làm nhiều đợt, theo tháng

·        Trợ cấp 3 triệu đồng/ tháng cho sinh viên đến từ ngoài khu vực Hà Nội

·        Học phí tại BUV tương đối ổn định qua các năm học. Một số trường quốc tế tăng học phí lên tới hơn 10% mỗi năm, khiến chi phí bị đội lên không hề nhỏ. Riêng tại BUV, học phí tăng rất ít, phụ huynh yên tâm về chi phí học đại học của con

Chương trình chuẩn Anh Quốc và Ngành học đa dạng

Học tại BUV, sinh viên có thể theo học rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, bao gồm Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch, Tài chính Ngân hàng, Tài chính Kế toán, Tài chính và Kinh tế, cấp bằng bởi các ĐH công lập uy tín tại Anh Quốc: University of London và Staffordshire University.

Với chương trình học được chuẩn hóa theo những đòi hỏi khắt khe của Vương Quốc Anh, BUV mang đến cho sinh viên một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp với 100% giảng viên nước ngoài. Sinh viên được trải nghiệm các dự án thực tế, đến thăm và tìm hiểu cơ chế vận hành, chiến lược hoạt động của các doanh nghiệp cũng như có cơ hội thăm quan học tập tại Anh Quốc và Malaysia.

Ngày hội học bổng tại đại học quốc tế BUV  - ảnh 1

Đỗ Tuấn Huy, SV BUV được chọn làm 1 trong 28 Đại biểu tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản

Điểm số không phải là tiêu chí tuyển sinh

Là trường Đại học quốc tế, BUV xét tuyển không đặt nặng vấn đề điểm số hay kết quả học tập THPT. Học sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện ứng tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký nhập học vào BUV rất đơn giản, chỉ gồm đầy đủ chứng nhận tốt nghiệp, đơn xin nhập học và các giấy tờ cá nhân. Học sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên (hoặc tương đương) được xét thẳng vào khóa Dự bị Đại học. Trường hợp chưa có chứng chỉ ngoại ngữ, học sinh có thể theo học các lớp Tiếng Anh ngay tại BUV.

Đảm bảo việc làm trong tương lai

Mục tiêu đào tạo của BUV không phải bằng cấp mà là sự nghiệp và thành công trong tương lai của sinh viên. Tập trung phát triển từng cá nhân, các hoạt động của BUV giúp sinh viên rèn luyện và trưởng thành trong mọi mặt. Chuỗi hội thảo kỹ năng mềm, lớp kỹ năng sống, cơ hội thực tập từ năm 1 cùng 17 CLB đa dạng sẽ “mài giũa” từng sinh viên thành những viên ngọc sáng, sẵn sàng gia nhập thị trường lao động trong nước và nước ngoài hay tiếp cận học bổng thạc sỹ tại các đại học uy tín thế giới.

Đăng ký tham dự sự kiện “NGÀY HỘI HỌC BỔNG BUV” tại đây: http://bit.ly/2aDOdoY hoặc liên hệ 0966 62 99 09

British University Vietnam là Đại học Quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh.

Các chương trình tại BUV được University of London và Staffordshire University cấp bằng với các khối ngành Du lịch, Marketing, Tài chính, Kinh tế, Kế toán.

Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh: 0966 62 99 09

Website: www.buv.edu.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá