Ngày mai, Hải Phòng công bố điểm thi vào lớp 10

TPO - Sở GD&ĐT Hải Phòng vừa có thông báo ngày mai, 16/6, các trường THPT và trường THPT chuyên Trần Phú Hải Phòng sẽ niêm yết điểm thi vào lớp 10 năm học 2018-2019.

Học sinh Hải phòng tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
Học sinh Hải phòng tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
Theo đó, các trường sẽ nhận kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018 – 2019 từ 7h30 đến 11h ngày mai, 16/6 và niêm yết công khai tại đơn vị.

Ngày 17/6, các thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Trần Phú được thay đổi thứ tự nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký.

Sở GD&ĐT Hải Phòng yêu cầu trường THPT chuyên Trần Phú bố trí nhân lực, trang thiết bị để tiếp nhận đơn, hướng dẫn thí sinh thay đổi thứ tự nguyện vọng và nhập dữ liệu đảm bảo chính xác, đúng thời gian quy định.

Năm nay, Hải Phòng có hơn 20.000 thí sinh dự thi. Tổng số chỉ tiêu vào lớp 10 là hơn 17.000 chỉ tiêu.

Vụ cô giáo quỳ gối: Đình chỉ cơ sở nhưng gia hạn hoàn thiện thủ tục

UBND tỉnh Nghệ An quyết định đình chỉ Cơ sở nhóm trẻ mầm non Tuổi Thơ huyện Thanh Chương nhưng vẫn gia hạn thời gian tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục pháp lý.

Ép trường ký suất ăn: Phòng GD&ĐT mời hiệu trưởng lên làm việc

Liên quan đến việc ký hợp đồng suất ăn cho học sinh, hiệu trưởng và trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường tiểu học Hùng Vương được Phòng GD&ĐT TP Sóc Trăng mời lên làm việc.

Vụ cô giáo quỳ gối xin không đóng cơ sở: Chính quyền nói dàn dựng

Liên quan đến vụ việc, một số cô giáo mầm non tại huyện Thanh Chương (Nghệ An) quỳ gối xin nhà chức trách đừng đình chỉ cơ sở, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Chương cho biết, đó là sự dàn dựng tạo hình ảnh xấu. Trong khi đại diện nhà trường khẳng định không có sự "đạo diễn".

TPHCM công bố điểm thi lớp 10 chuyên, cao nhất 42 điểm

Chiều nay, 14/6, TPHCM công bố điểm chuẩn lớp 10 vào trường chuyên, lớp chuyên năm học 2018- 2019.

Vụ cô giáo mầm non quỳ gối xin nhà chức trách: Chủ đầu tư nói gì?

Liên quan đến việc hàng loạt cô giáo mầm non quỳ gối xin nhà chức trách không đóng cửa cơ sở mầm non, Chủ đầu tư cơ sở này cho hay " Cá nhân chịu hai áp lực, một từ phía chính quyền, hai là từ phụ huynh. Chủ đầu tư cũng đã xin chính quyền, cũng đã nhắn tin, công văn xin gia hạn... để dạy học".

Các cô giáo đừng quỳ!

Hình ảnh các cô giáo trường mầm non Tuổi Thơ ở thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương (Nghệ An) đồng loạt quỳ khóc gây xôn xao dư luận. Họ quỳ để cầu xin lãnh đạo UBND thị trấn này xem xét lại quyết định dừng hoạt động của ngôi trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng