Nghệ An: Bỏ học 7 tháng vẫn được lên lớp

TP - Vào lớp 11, Trần Minh Tiến học được 2 tháng thì tự động bỏ học. Tiến đã bị gạch tên trong sổ học bạ, nhưng năm học 2005 – 2006, Trần Minh Tiến quay trở lại trường và... học tiếp lớp 12, sau đó thi tốt nghiệp vẫn đỗ.

Một số giáo viên và học sinh ở Trường THPT Kim Liên, Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, năm học 2003 – 2004, học sinh Trần Minh Tiến chuyển từ Hà Nội về và được xếp vào lớp chọn khối 10 của trường.

Học hết lớp 10, vào lớp 11, Trần Minh Tiến học được 2 tháng thì tự động bỏ học. Tiến đã bị gạch tên trong sổ học bạ, nhưng năm học 2005 – 2006, Trần Minh Tiến quay trở lại trường và được người nhà là giáo viên của trường làm lại học bạ để cho học tiếp lớp 12, sau đó thi tốt nghiệp vẫn đỗ.

Được biết, Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An đã huỷ kết quả thi tốt nghiệp của Trần Minh Tiến đồng thời cảnh cáo 13 giáo viên của Trường THPT Kim Liên có liên quan (trong đó có hiệu trưởng và hiệu phó).

Từ sự việc này, nội bộ Trường THPT Kim Liên đang lục đục vì nghi ngờ và đổ lỗi cho giáo viên đã dũng cảm đứng ra tố cáo tiêu cực tại trường. Tiền phong sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này đến bạn đọc trong các số báo tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá