Ngôi trường khởi nguyên xanh của học sinh Hà Nội

TPO - Chương trình Green STEM, là chương trình có sự kết hợp nhiều môn học, trang bị cho các em kỹ năng cần thiết để áp dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống, đặc biệt là sống xanh theo triết lý mà ngôi trường theo đuổi.

Các bé vui chơi tại khu vui chơi của trường
Các bé vui chơi tại khu vui chơi của trường
Đó là những thông tin được chia sẻ tại Ngày hội tuyển sinh, chính thức công bố thông tin tuyển sinh hệ mầm non và tiểu học năm học 2019 – 2020 của trường mầm non và tiểu học Genesis School, Tây Hồ, Hà Nội.
Ngôi trường khởi nguyên xanh của học sinh Hà Nội - ảnh 1 Trải nghiệm cùng giáo viên nước ngoài
Tại sự kiện, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ chia sẻ với phụ huynh quan tâm và báo giới về triết lý giáo dục “Khởi nguyên xanh", các chương trình đào tạo học thuật, các chương trình phát triển cá nhân và hướng nghiệp sớm cho học sinh.
Đáng chú ý, Genesis School đã nghiên cứu và giới thiệu chương trình Green STEM, là chương trình có sự kết hợp nhiều môn học, trang bị cho các em kỹ năng cần thiết để áp dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống, đặc biệt là sống xanh theo triết lý mà ngôi trường theo đuổi.

Genesis School là ngôi trường đầu tiên đạt chứng chỉ LOTUS do Hội đồng công trình xanh Việt Nam trao tặng.

Hiện tại, trường đã có liên kết với Stanstead College (Canada) và là trung tâm tiền khảo thí của Cambridge English để giảng dạy và tổ chức các kì thi tiếng Anh lấy chứng chỉ Cambridge Quốc tế cho học sinh

Về chỉ tiêu tuyển sinh, trong năm học đầu tiên, nhà trường dự kiến tuyển sinh 50 học sinh bậc mầm non và 75 học sinh bậc tiểu học. Từ các năm học sau, nhà trường dự kiến tuyển sinh tối đa 500 học sinh/năm với mức học phí từ VND 7,000,000 VNĐ/tháng /học sinh đến 12,000,000 VNĐ/tháng/học sinh tùy thuộc hệ học mà phụ huynh lựa chọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá