DMCA.com Protection Status

Nhà sách Tiền Phong 2 đón hàng chục ngàn lượt khách Hải Phòng mỗi ngày

Chưa đầy một tháng sau ngày khai trương (8/8/2017), Nhà sách Tiền Phong số 268 Trần Nguyên Hãn đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của đông đảo người dân thành phố Hải Phòng

Nhà sách Tiền Phong 2 đón hàng chục ngàn lượt khách Hải Phòng mỗi ngày

Với diện tích mặt sàn hơn 400m2, Nhà sách Tiền Phong cung cấp 20 ngàn đầu sách và khoảng 15 ngàn các loại đồ dùng văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi trí tuệ  mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại phục vụ khách hàng.

Đến với Nhà sách Tiền Phong số 268 Trần Nguyên Hãn, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh sinh viên không chỉ tìm thấy những vật dụng thiết yếu cho quá trình học tập nghiên cứu của mình mà còn thực sự được đến với một không gian văn hóa giải trí mang tính trí tuệ sáng tạo cao. Sắp tới đây, các ông bố bà mẹ vừa có thể thưởng thức những tách trà, cà phê thơm lừng trong lúc chờ đợi con cái họ đang mải mê cười đùa trong khu vui chơi dành cho thiếu nhi ngay tại khuôn viên Nhà sách Tiền phong.

Nhà sách Tiền Phong 2 đón hàng chục ngàn lượt khách Hải Phòng mỗi ngày - ảnh 1
Bác Nguyễn Khánh Vinh (77 tuổi) trú tại phường Bạch Đằng Quận Hồng Bàng Hải Phòng cho hay: bác thường đến Nhà sách Tiền Phong như một thói quen, bác không coi nhà sách Tiền Phong là một siêu thị, mỗi cuốn sách bác tìm được không phải là một món hàng mà là một nguồn tri thức quý báu của nhân loại cần được nâng niu trân trọng.

Còn với chị Lương Thì Hòa (34 tuổi) trú tại quận Lê Chân cho biết : Từ ngày Nhà sách Tiền Phong 268 Trần Nguyên Hãn khai trương, các cháu nhà chị thường xuyên đòi mẹ cho đi nhà sách. Đến Nhà sách Tiền Phong, chị có thể tìm thây đủ mọi loại sách vở và đồ dùng học tập theo yêu cầu của nhà trường. Với các bé thì Nhà sách Tiền Phong không chỉ là thế giới của sách, truyện đồ chơi quà tặng mà còn có cả khu vui chơi hấp dẫn không thể bỏ qua mỗi lần đi Nhà sách.

Nhà sách Tiền Phong 2 đón hàng chục ngàn lượt khách Hải Phòng mỗi ngày - ảnh 2
Đưa không gian sách đến mọi địa điểm dân cư trong thành phố để phục vụ cộng đồng là tôn chỉ và mục tiêu của Nhà sách Tiền Phong. Cùng với Nhà sách Tiền Phong tại 55 Lạch Tray, Hải Phòng, Nhà sách Tiền Phong số 268 Trần Nguyên Hãn chắc chắn sẽ là điểm đến thân thiện, cởi mở với tuổi trẻ và nhân dân Hải Phòng- những con người hiếu học, giàu tính truyền thống văn hóa, giàu chất nhân văn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng