Nhà sách Tiền Phong (Hải Phòng) tài trợ 'Nhà leo núi tương lai 2018'

Ngày 05/08/2018, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Hải Phòng đã hỗ trợ tổ chức và trao quà tặng cho chương trình “Nhà leo núi tương lai 2018” tại trường THPT Kiến An- Hải Phòng.

Nhà sách Tiền Phong (Hải Phòng) tài trợ 'Nhà leo núi tương lai 2018'

Đây là cuộc thi về tri thức dành cho học sinh trường THPT Kiến An- Hải Phòng được tổ chức nhằm tìm kiếm thí sinh tài năng đại diện cho trường tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhà sách Tiền Phong (Hải Phòng) tài trợ 'Nhà leo núi tương lai 2018' - ảnh 1  
Nhà sách Tiền Phong (Hải Phòng) tài trợ 'Nhà leo núi tương lai 2018' - ảnh 2  

Tại cuộc thi, bà Đoàn Thị Dinh, đại diện Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Hải Phòng trao tặng cho chương trình là 01 Phiếu mua hàng của Nhà sách Tiền Phong trị giá 5.000.000đ. Tham gia tài trợ chương trình này, Nhà sách Tiền Phong mong muốn góp phần phát triển tài năng của các em học sinh trường THPT Kiến An- Hải Phòng, giúp các em tự hoàn thiện mình, nâng cao trí thức và chinh phục đỉnh cao của trí tuệ. Với phần thưởng của nhà sách Tiền Phong, hy vọng các em sẽ tích lũy thêm cho mình được những cuốn sách bổ ích, những dụng cụ học tập tốt giúp ích trong quá trình học tập cũng như việc chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho quá trình leo đỉnh Olympia.

Nhà sách Tiền Phong (Hải Phòng) tài trợ 'Nhà leo núi tương lai 2018' - ảnh 3  

Hiện nay, hệ thống nhà sách Tiền Phong chi nhánh Hải Phòng tại 2 địa chỉ : 55 Lạch Tray và 268 Trần Nguyên Hãn. Trong đó Nhà sách Tiền Phong tại 55 Lạch Tray đã có lịch sử 13 năm gắn bó với người dân xứ hoa phượng đỏ, đồng hành cùng biết bao thế hệ học sinh và những người yêu sách. Mới đây năm 2017, Nhà sách Tiền Phong 268 Trần Nguyên Hãn ra đời để phục vụ tối đa nhu cầu văn hóa đọc của người dân thành phố. Mỗi nhà sách với diện tích gần 500 m2 cung cấp hàng chục ngàn đầu sách, văn phòng phẩm, đồ chơi… đã trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:
Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 82 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng.
Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.
Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương.
Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa.
Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng